[07/08/2016] NGÀY HỘI GIẢI PHÁP CHO PHÒNG MÁY GCAFÉ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Quý Chủ phòng máy Gcafé thân mến,

Vào Chủ nhật, ngày 07/08/2016 sắp đến, Công ty Vietnam Esports sẽ tổ chức sự kiện Ngày hội Giải pháp cho Phòng máy 2016 dành cho các Chủ phòng máy Gcafé tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Chương trình được tổ chức tại Hội trường Ballroom, Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

Banner Fair HCM Tham dự Ngày hội Giải pháp cho Phòng máy Gcafé 2016 để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Công ty Vietnam Esports hân hạnh tổ chức chương trình này với mục đích được gặp gỡ và trao gửi những lời tri ân sâu sắc đến các Quý khách hàng Chủ phòng máy đã tin dùng sản phẩm Gcafé trong suốt thời gian qua. Đồng hành cùng chúng tôi năm nay còn các nhãn hàng phần cứng uy tín trên thị trường hiện nay như: Intel, GIGABYTE, LG CoolerPlus. Đây cũng là dịp để Công ty Vietnam Esports và các Quý Chủ phòng máy khu vực Tp.Hồ Chí Minh có thêm cơ hội để được cùng giao lưu và bổ trợ thông tin cho nhau.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các Quý Chủ phòng máy sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng và tiện ích vượt trội của Phần mềm Quản lý Phòng máy Gcafé do các kỹ thuật viên của Gcafé trực tiếp giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra còn cơ hội được tham quan, trải nghiệm các sản phẩm tiên tiến nhất, tiện ích nhất của các nhãn hàng phần cứng uy tín: Intel, GIGABYTE, LG CoolerPlus.

Đặc biệt, đến tham dự sự kiện, các Quý Chủ phòng máy còn có cơ hội được nhận những phần tri ân từ Công ty Vietnam Esports và tham gia bốc thăm may mắn với rất nhiều các vật phẩm có giá trị như: Tivi Led LG, Màn hình Led LG, Điện thoại di động Samsung, Bo mạch chủ GIGABYTE, Lò vi sóng Sharp, Nguồn máy tính GIGABYTE, Bàn phím CoolerPlus, Chuột máy tính CoolerPlus, Ghế Game cao cấp… 

Ngoài ra, các đối tác uy tín của Gcafé như nhãn hàng CoolerPlus hay Cty Vi tính Hoàng Long còn có thêm các chương trình bán hàng cực kỳ ưu đãi dành riêng cho các Quý Chủ phòng máy đăng ký mua hàng trực tiếp tại sự kiện.

  • Chương trình bán hàng ưu đãi của Nhãn hàng CoolerPlus:

- Chương trình bán hàng: MUA 01 TẶNG 01 (đối với sản phẩm cùng loại) đối với các mẫu hàng: Bàn phím Chống nước X5, Chuột máy tính X5 Plus, Chuột máy tính X7 Led, Tai nghe G2, Tai nghe G2 Led .v.v…

CTKM CoolerPlus Chương trình ưu đãi “Cực sốc” đến từ nhãn hàng CoolerPlus

  • Chương trình bán hàng ưu đãi của Cty Vi tính Hoàng Long:

- Giảm 50,000VNĐ/sản phẩm đối với Bàn Game cao cấp HL02.

- Giảm 100,000VNĐ/sản phẩm đối với Ghế Game cao cấp G33.

- Giảm 1,220,000VNĐ/combo đối với Combo: Màn hình Led LG 27inch; Bo mạch chủ GIGABYTE H110 MDS2; Ram ADATA 8G Bus 2400 Z1; CPU Intel Core i3 6100; Card VGA GIGABYTE N750TOC-2GI; Nguồn CoolerMaster Elite 400W.

  • Thông tin sự kiện:

Thời gian: 08h00 – 11h30 Chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Hội trường Ballroom, Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh

Ban do Fair HCM

 Địa điểm tổ chức sự kiện Ngày hội Giải pháp cho Phòng máy Gcafé 2016 tại Tp.Hồ Chí Minh

Trân trọng !