CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU KHI ĐĂNG KÝ, GIA HẠN GCAFE QUA PHẦN MỀM BÁN HÀNG CYBERPAY

Cyberpay với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận cho khách hàng, tăng khả năng kiểm soát cho nhân viên bán hàng, giảm thiểu rủi ro thất thoát tiền của chủ phòng máy. Phần mầm bán hàng đã trở thành giải pháp đi đầu trong việc kinh doanh tại các phòng máy kết hợp sử dụng quy trình tiên tiến để nâng cao hiệu quả bán hàng.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận cho khách hàng, tăng khả năng kiểm soát nhân viên bán hàng, giảm thiểu rủi ro thất thoát tiền của chủ Phòng máy. Trở thành giải pháp đi đầu trong trong việc kinh doanh tại các phòng máy. Sử dụng quy trình tiên tiến để nâng cao hiệu quả bán hàng.

Cyberpay được thiết kế thân thiện với người sử dụng, giao diện bằng tiếng Việt, cách bố trí và hướng dẫn dễ hiểu giúp cho bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Được xây dựng trên nền tảng bảo mật tuyệt đối, mã xác nhận OTP gửi qua SMS tới điện thoại chủ phòng máy, Cyberpay luôn dẫn đầu và mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Sự khác biệt của Cyberpay là tách biệt giữa phần mềm bán hàng Cyberpay Client và trình quản lý trên mạng Cyberpay Web portal. Quan tâm lớn nhất của các chủ phòng máy là làm như thế nào để quản lý hiệu quả và tránh khỏi việc nhân viên gian lận tiền của mình trong khi họ có thể không rành về công nghệ. Với một hệ thống phần mềm cài đặt trên máy tính của khách hàng cho phép nhân viên thao tác đầy đủ các chức năng bán hàng nhưng vẫn đảm bảo tài khoản chủ phòng máy được bảo mật và không thể xâm phạm. Chính điều đó giúp cho chủ phòng máy chắc chắn rằng nhân viên chỉ có quyền bán hàng mà không thể biết thông tin số dư tài khoản, chiết khấu, hay bất cứ đặc quyền nào khác của chủ phòng máy. Bên cạnh đó Cyberpay còn có những tính năng khác như giới hạn Hạn mức bán hàng để giảm thiểu rủi ro nhân viên bán hàng cầm giữ số lượng tiền quá lớn của chủ phòng máy.

Dựa vào những điểm mạnh của Cyberpay, công ty chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng. Đặc biệt là chương trình ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng gia hạn sử dụng dịch vụ GCafe qua phần mềm bán hàng Cyberpay

-         Khi quý khách hàng gia hạn 6 tháng sử dụng sản phẩm dịch vụ GCafe sẽ được giảm phí 5%/6 tháng.

-         Khi quý khách hàng gia hạn 12 tháng sử dụng sản phẩm dịch vụ GCafe sẽ được tặng thêm 1 tháng và còn được giảm phí 5%/12 tháng.

Hoặc liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng GCafe 19001232 (nhánh 1)

Mọi chi tiết cụ thể xin vui lòng tham khảo trang web Gcafe.vn hoặc liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng GCafe 19001232 (nhánh 1)