CHÍNH SÁCH ĐƠN GIÁ & THỜI GIAN DÙNG THỬ PHẦN MỀM GCAFÉ TỪ NGÀY 01/01/2017

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Gcafé trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng Phần mềm Quản lý Phòng máy Gcafé cũng như dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm giúp Phòng máy kinh doanh hiệu quả, Gcafé đã không ngừng cải thiện tính năng cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ứng được các nhu cầu từ Quý khách hàng.

Nhằm giúp Quý khách hàng có cái nhìn toàn vẹn hơn về Phần mềm và Dịch vụ Gcafé, chúng tôi xin được thông tin đến Quý khách hàng về các chính sách mới của Gcafé kể từ ngày 01/01/2017. Cụ thể như sau:

o   Đơn giá bán hàng của Dịch vụ Gcafé:

-          Đơn giá: 7.000đ / máy (áp dụng cho gói 06 tháng và/hoặc 12 tháng)

o   Công thức tính giá dịch vụ:

-          Phí dịch vụ = Số máy tính cài đặt  X  Đơn giá  X  Số tháng sử dụng dịch vụ

-          Số tháng sử dụng dịch vụ sẽ là 06 tháng và/hoặc 12 tháng

Cùng với đó, với các Quý khách hàng đăng ký mới sẽ được dùng thử Phần mềm và Dịch vụ Gcafé trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí. Sau 30 ngày dùng thử, Quý khách cần đăng ký sử dụng chính thức thông qua hợp đồng cung cấp dịch vụ để tiếp tục sử dụng.

Gcafé hy vọng chính sách mới này sẽ giúp Quý khách hàng có thêm cơ sở để lựa chọn được giải pháp quản lý phù hợp nhất, tốt nhất cho phòng máy của mình.

Trước thềm năm mới, Gcafé kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự kiết tường và ngày càng thành công trong lĩnh vực kinh doanh Phòng máy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Gcafé: 1900 1232.

Trân trọng.