CHƯƠNG TRÌNH TẶNG PHIẾU MUA HÀNG GIẢM GIÁ KHI CÀI MỚI PHẦN MỀM BÁN HÀNG CYBERPAY TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Cyberpay với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận cho khách hàng, tăng khả năng kiểm soát cho nhân viên bán hàng, giảm thiểu rủi ro thất thoát tiền của chủ phòng máy. Phần mầm bán hàng đã trở thành giải pháp đi đầu trong việc kinh doanh tại các phòng máy kết hợp sử dụng quy trình tiên tiến để nâng cao hiệu quả bán hàng.

Trước những mục tiêu hoạt động tối ưu đó, công ty cổ phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam (Vietnam Esports) kết hợp với đối tác công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh phát động chương trình tặng 1.000 phiếu mua chuột máy tính giảm giá cho 1.000 khách hàng đầu tiên cài mới phần mềm bán hàng Cyberpay.

2

Chương trình chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội và thời gian áp dụng cho chương trình này kéo dài đến hết ngày 31/12/2014. Với chỉ 75.000 VNĐ/1 chuột quý khách hàng được mua tối đa 20 chuột Fuhlen tại công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh.

Để nhận được phiếu mua hàng giảm giá Fuhlen, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên kỹ thuật GCafe tại khu vực phòng máy của mình để cài đặt phần mềm bán hàng Cyberpay.

Sau khi nhận được phiếu mua hàng hợp lệ, tức là phiếu có đóng dấu đỏ của Hải Anh (theo hình ở bên dưới) từ nhân viên GCafe. Quý khách dùng phiếu ưu đãi đến cửa hàng trực thuộc công ty TNHH Thiết Bị Tin Học Hải Anh để dễ dàng mua tới 20 chuột Fuhlen chất lượng với chi phí thấp nhất.

3

Mọi chi tiết xin liên hệ đến 02 chi nhánh sau:

ü  Chi nhánh 1: Anh Minh -  0912 119 523

Địa chỉ: 103 – 105 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ü  Chi nhánh 2: Chị Hoài – 0903 489 098

Địa chỉ: 58 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng GCafe 1900132 (nhánh 1)