CTKM GCAFÉSHOP: PC MUA NGAY – QUÀ TẶNG LIỀN TAY

(* Chương trình chỉ được áp dụng tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh)

Sau gần hai tháng ra mắt tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh, GcaféShop đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ các quý khách hàng chủ phòng máy Gcafé. Để đáp lại những thịnh tình đó, GcaféShop HCM cũng đã đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng. Tuy nhiên trong số đó vẫn chưa có các khuyến mãi ưu đãi cho các khách hàng mua máy bộ full linh kiện.

Nhận thấy được thiếu sót đó, từ tháng 11 này GcaféShop sẽ đưa ra khung chương trình bán hàng cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng mua máy bộ full linh kiện trên GcaféShop.

Hi vọng khung chương trình này sẽ giúp cho các chủ phòng máy dễ dàng hơn trong việc chọn mua được các cấu hình máy bộ chất lượng với giá cực “yêu” và cực nhiều ưu đãi kèm theo.

  • Chương trình khuyến mãi “PC MUA NGAY – QUÀ TẶNG LIỀN TAY”

banner-km-pc

  • Nội dung Chương trình

ctkm-pc

  • Lưu ý

      – Khách hàng có thể sử dụng tổng giá trị khuyến mãi để chọn mua các sản phẩm khác trên GcaféShop. Việc mua hàng này không áp dụng cho đơn hàng đang được khuyến mãi, chỉ được áp dụng với các đơn hàng tiếp theo sau.
      – Nếu tổng giá trị của đơn hàng mua sau cao hơn tổng giá trị khuyến mãi thì khách hàng phải trả bù thêm phần tiền còn thiếu.
      – Nếu tổng giá trị của đơn hàng mua sau thấp hơn tổng giá trị khuyến mãi thì GcaféShop sẽ không hoàn trả phần tiền còn thừa.

  • Cam kết dịch vụ từ GCAFÉSHOP

      - Giao hàng tận nơi, thu tiền sau khi giao hàng.    

      – Giao hàng miễn phí.

      - Bảo hành tận nơi, chính sách bảo hành theo chính sách Nhà sản xuất.

      - Hỗ trợ xử lý sự cố cả về linh kiện phần cứng & phần mềm.

      - Hỗ trợ cho mượn linh kiện thay thế tạm thời khi khách hàng có linh kiện phần cứng bị hỏng hóc (chỉ áp dụng cho các sản phẩm mua từ GcaféShop).

      - Dịch vụ hỗ trợ 07/07, kể cả ngày nghỉ. Thời gian triển khai hỗ trợ không quá 04 giờ đồng hồ sau khi tiếp nhận yêu cầu.

Còn chần chờ gì nữa! Các khách hàng chủ phòng máy Gcafé hay nhanh tay truy cập ngay vào GcaféShop (hiển thị ngay trên giao diện GcaféBilling) để cùng tham quan và trải nghiệm các tiện ích, lợi ích mua sắm tối đa nhé.

Quý khách hàng có thể đăng ký mua PC bằng cách điền các thông tin vào đường dẫn dưới đây

Đường dẫn đăng ký: http://bit.ly/gcafeshophcm-dangkymuapc

KTV Gcafé sẽ liên hệ ngay với quý khách hàng để tư vấn chi tiết hơn về cấu hình cũng như các chương trình khuyến mãi đi kèm. 

Trân trọng!