CTKM – GSHOP MIỀN BẮC: “THÁNG 03: QUÀ “KHỦNG” ĐẦU NĂM– LỘC VÀNG PHƠI PHỚI”

(*Chương trình áp dụng tại các tỉnh Miền Bắc gồm: Hà Nội, Hà Tây,Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Sơn La, Phú Thọ, Hà Nam, Tuyên Quang, Lào Cai, Hòa Bình, Lạng Sơn, Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu, Cao Bằng, Điện Biên, Bắc Cạn, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hà Tĩnh).

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng thân thiết đã luôn quan tâm, ủng hộ sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Gshop chúng tôi. Quý khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi ngày một đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để xứng đáng với sự tin yêu và tin cậy của Quý khách hàng.

Tiếp nối chương trình siêu khuyến mãi “Lộc phát tới tay – Mua ngay trúng lớn″ đã được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt trong hai tháng vừa qua, Gshop khu vực miền Bắc sẽ  tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi “khủng” hơn nữa cho Quý khách hàng chủ phòng máy Gcafé trong tháng 03 này với một chương trình khuyến mãi mới mang tên :

THÁNG 03: QUÀ “KHỦNG” ĐẦU NĂM – LỘC VÀNG PHƠI PHỚI

km

Chương trình này của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất! Những sản phẩm “siêu hot” trên thị trường công nghệ, chúng tôi cảm thấy không gì tuyệt vời hơn nếu có thể giúp cho các chủ phòng máy dễ dàng hơn trong việc chọn mua được các sản phẩm công nghệ chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất thị trường.

Không thể đợi thêm được nữa! Các Quý khách hàng chủ phòng máy Gcafé hãy nhanh tay truy cập ngay vào Gshop (hiển thị ngay trên giao diện Gcafé Billing) để cùng tham quan và trải nghiệm các tiện ích, lợi ích mua sắm tối đa nhé.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Gshop: 19001232

 
Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Tham khảo cứu hộ giao thông bắc giang, cứu hộ ô tô bắc giang