Đội Tuyển Đại Diện ĐẮK LẮK Tham Dự Buổi Lễ Xuất Quân

Đội tuyển đại diện ĐẮK LẮK tham dự buổi lễ xuất quân

Hôm nay, ngày 25/10/2013 đội tuyển Owl – đại diện Đắk Lắk tham dự chung kết giải đấu GCafe Season One đã chính thức làm lễ xuất quân trước sự chứng kiến của Sở Thông tin Truyền Thông tỉnh Đắk Lắk.
Có mặt tại buổi xuất quân, PGD Sở Thông tin truyền Thông, ông Lê Đình Hoan đã khẳng định hơn nữa vai trò của hoạt động Thể Thao điện tử trong đời sống giải trí của giới trẻ Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung. Đồng thời qua đó có lời khen ngợi với những hoạt động diễn ra xung quanh giải đấu GCafe Season One tại Đắk Lắk lần này, đặc biệt là thành tích của đội tuyển đại diện – Owl. Đây chính là tín hiệu tốt, khẳng định nền Thể Thao điện tử đang được sự quan tâm và ủng hộ của chính quyền khi xây dựng sân chơi vừa lành mạnh lại ý nghĩa cho giới trẻ.

12Ông Lê Đình Hoan – PGD Sở Thông tin Truyền Thông Đắk Lắk phát biểu tại lễ xuất quân

Cũng tại buổi xuất quân, 5 gương mặt đại diện cho cộng đồng LMHT thi đấu tại Đà nẵng ngày 27/10 cũng đã được tặng hoa chúc mừng từ phía Sở Thông tin Truyền Thông Đắk Lắk. Ông Hồ Duy Long, trưởng đại diện đoàn Esports Đắk Lắk nhấn mạnh, sẽ đưa đội tuyển đến với chung kết giải đấu GCafe Season One với một quyết tâm chiến thắng, góp phần thúc đẩy nền Thể Thao Điện tử Tây Nguyên phát triển vượt bậc.

13Ông Hồ Duy Long – Trưởng đoàn Esports Đắk Lắk

Đội tuyển Owl cũng là một trong ứng cử viên sáng giá trong giải đấu lần này. Hy vọng đội sẽ đạt được nhiểu thành tích tốt, nhất là được sự kỳ vọng lớn lao của cả cộng đồng Đắk Lắk.

14Đội tuyển đại diện GSO Đắk Lắk – Owl

15 Phấn khởi trong ngày lễ xuất quân

GCafe Season One là một giải đấu qui mô lớn được tổ chức hằng năm dành cho các game thủ trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Giải đấu có sự góp mặt của các đội tiêu biểu của khu vực với sự đồng hành của Tập đoàn INTEL, công ty TNHH Xuân Vinh Computer cũng như sự ủng hộ của các công ty máy tính, các hãng phần cứng như: GiGabyte, Cty Máy tính Song Tấn, Đông Á Computer Quảng Nam, Vinatec Nha Trang (VNT), Trung tâm điện toán và truyền số liệu VDC3 và Pepsi.