ESPORTS CUP – LỢI ÍCH DÀNH RIÊNG CHO CHỦ PHÒNG MÁY GCAFÉ

Ra đời từ tháng 1/2015, đến nay thể thao điện tử Esports đã và đang là trào lưu trên thế giới. Tại Việt Nam, các giải đấu luôn có sức hút rất lớn, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, đem đến lợi nhuận cao cho quý chủ phòng máy.

Và Việt Nam Esports tự hào là đơn vị đi đầu tổ chức các giải đấu từ bán chuyên đến chuyên nghiệp với quy mô tổ chức hơn 5,000 giải/ năm, thu hút hàng trăm ngàn lượt tham dự. Trong đó, giải đấu cộng đồng Esports Cup được Việt Nam Esports tổ chức dành riêng cho các phòng máy Gcafé ngay tại địa điểm kinh doanh của chủ phòng máy.

esports cup

CHỦ PHÒNG MÁY NHẬN ĐƯỢC LỢI TÍCH GÌ KHI THAM GIA TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU ESPORTS?

Hoạt động tổ chức giải đấu sẽ giúp cho phòng máy thu hút số lượng lớn người chơi đến với phòng máy, tăng doanh thu và lợi nhuận. Đồng thời hoạt động này cũng giúp quảng bá tên tuổi của phòng máy tại địa phương.

NHỮNG HỖ TRỢ TỪ VIETNAM ESPORTS DÀNH CHO CHỦ PHÒNG MÁY KHI TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU ESPORTS

  1. Hỗ trợ tư vấn quy trình, nhân sự và các thủ tục

1Phòng máy sẽ không cần lo lắng về các quy trình vận hành tổ chức giải Esports. Mọi hỗ trợ bản mẫu thiết kế, tư vấn về công tác viên tổ chức giải đấu và các thủ tục sẽ được cung cấp từ Vietnam Esports.

  1. Tài trợ giải thưởng

2Toàn bộ các giải đấu Esports sẽ được nhận tài trợ giải thưởng từ Vietnam Esports, với mức thưởng tương đương như giải đấu Gcafé.

  1. Hỗ trợ truyền thông trực tuyến về giải đấu:

3Vietnam Esports hỗ trợ phòng máy truyền thông trực tuyến, giúp giới thiệu phòng máy với đông đảo cộng đồng người chơi, tạo cơ hội quảng bá tên tuổi và từ đó thu hút số lượng lớn người chơi đến với phòng máy.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ – LIÊN HỆ TỔ CHỨC

Đăng kí với 6 bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập tại giaidau.vn. Chọn giải đấu muốn tổ chức.

4

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Garena Plus

5

Bước 3: Vào mục Community Cup

6

Bước 4: Chọn mục Liên hệ

7

Bước 5: Ở góc phải màn hình, clik chọn vào khung “Đăng ký tổ chức giải đấu Esports”

8

Bước 6: Điền vào phiếu đăng kí với những thông tin cần thiết.

Đồng ý với các điều kiện và chọn GỬI

9

ĐIỀU KIỆN THAM GIA DÀNH CHO PHÒNG MÁY

10

Ngoài ra, bất cứ thắc mắc nào khi tổ chức giải, chủ Phòng máy có thể sử dụng kênh “Tìm kiếm thông tin liên hệ trực tiếp”, thông tin nhân viên phụ trách sẽ hiển thị tương ứng với khu vực tìm kiếm.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, phòng máy đã hoàn toàn có thể trở thành đơn vị tổ chức chính thức giải đấu Esports Cup, giúp thương hiệu phòng máy đến gần với cộng đồng game thủ, góp phần tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho phòng máy. Còn chần chờ gì nữa, các chủ phòng máy hãy truy cập www.giaidau.vn để đăng ký ngay giải đấu Esports Cup cho phòng máy của mình.