FIFA ONLINE 3 KHỞI ĐỘNG VÒNG TUYỂN CHỌN CHO GIẢI CHUNG KẾT QUỐC GIA

Xin chào Quý Chủ Phòng máy Gcafé,

Sắp tới, bộ môn thể thao điện tử trực tuyến FIFA Online 3 sẽ khởi động Vòng loại Giải đấu VCK Quốc gia (hay còn gọi là FIFA Online 3 National Championship) mùa 2 năm 2016. (Thông tin chi tiết, quý khách hàng xem thêm tại đây)

Như các mùa giải trước, các Vận động viên sẽ phải vượt qua vòng loại tại các Phòng máy, sau đó sẽ tiếp tục thi đấu Vòng Tuyển chọn Online Toàn quốc, và 6 cái tên xuất sắc nhất tại Vòng Online sẽ góp mặt tại Vòng Chung kết Quốc gia.

Và để Giải đấu lần này không chỉ dừng lại là Vòng Tuyển chọn VĐV đơn thuần, chúng tôi sẽ nâng quy mô sự kiện thành sân chơi chung của tất cả các Quý Chủ phòng máy trên khắp cả nước. Chúng tôi sẽ mở rộng cho phép các Phòng máy chủ động đăng ký và tự tổ chức Vòng Tuyển chọn VĐV xuất sắc cho Phòng máy của mình để tham gia Giải đấu của chúng tôi.

Và dĩ nhiên với các Phòng máy có VĐV xuất sắc vào được VCK (6 phòng máy), Quý Chủ phòng máy cũng sẽ nhận được các giải thưởng tương ứng từ phía NPH, chi tiết như sau:

-      Miễn phí dịch vụ Gcafé trong 03 tháng (Chỉ áp dụng cho 50 máy trạm, trong trường hợp số lượng máy trạm của khách hàng lớn hơn 50 thì khách hàng sẽ tự bỏ thêm phần chi phí còn thiếu)

-      Tặng 2,000,000 VNĐ vào tài khoản CyberPay của Phòng máy (Trong trường hợp Phòng máy chưa có tài khoản CyberPay thì Quý Chủ Phòng máy cần tiến hành đăng ký tạo mới tài khoản với Công ty, sau đó dùng tài khoản này để nhận thưởng)

-      Tặng 50 Giftcode trị giá 10 triệu EP của game FIFA Online 3.

-      Bảng lưu niệm thành tích Phòng máy có VĐV xuất sắc.

-      Bài viết giới thiệu Phòng máy trên trang chủ của FIFA Online 3.

Yêu cầu tối thiểu của Phòng máy đăng ký tổ chức giải tuyển chọn:

-      Phòng máy có sử dụng phần mềm Gcafé.

-      Phòng máy có tối thiểu 20 máy.

-      Phòng máy có cấu hình tối thiểu đảm bảo chơi được FIFA Online 3.

Các thức đăng ký:

Phòng máy điền vào mẫu đăng ký tổ chức tại – http://bit.ly/dangkytochucvongtuyenchonFO3

Sau khi có được thông tin đăng ký, BTC sẽ có người liên hệ để xác nhận thông tin với Quý Chủ phòng máy.

Số lượng Phòng máy tối đa đăng ký giải tại các khu vực:

-      Hà Nội: 16 Phòng máy.

-      Hồ Chí Minh: 16 Phòng máy.

-      Đà Nẵng : 08 Phòng máy.

-      Các khu vực khác: 02 Phòng máy trên mỗi tỉnh/thành

Tùy vào số lượng và thời gian đăng ký cũng như tiêu chuẩn của các Phòng máy tại từng khu vực, BTC sẽ chọn ra số lượng Phòng máy phù hợp với quy định để chọn trở thành Phòng máy tổ chức Vòng loại Quốc gia.

Lưu ý: Mỗi Phòng máy được chọn chính thức để tổ chức thi đấu sẽ có Cộng tác viên của BTC đến làm việc trong các ngày thi đấu để đảm bảo tính công bằng, minh bạch của giải đấu. (Lương CTV: 300.000 VNĐ sẽ do Chủ Phòng máy chi trả)

Lịch chương trình:

-      12/07 – 21/07: Phòng máy đăng ký tổ chức giải tuyển chọn.

-      22/07 – 26/07: Chốt danh sách Phòng máy & lịch thi đấu tại các khu vực.

-      30/07 – 14/08: Giải tuyển chọn tại các Phòng máy (03 tuần).

-      20/08 – 28/08: Giải tuyển chọn online.

Thông tin chi tiết về Phòng máy tổ chức cũng sẽ được chúng tôi thông báo trên trang chủ trò chơi (http://fo3.garena.vn/) và Fanpage FO3 (http://facebook.com/fol3vn).

Nếu Quý Chủ phòng máy nào có nhu cầu muốn trở thành Phòng máy tổ chức Vòng loại Quốc gia, hãy liên hệ ngay đến BTC giải theo thông tin dưới đây:

Trân trọng !