Garena Đà Nẵng hợp tác với Intel Việt Nam

Garena Đà Nẵng hợp tác với Intel Việt Nam và Cty Xuân Vinh phân phối máy chủ Intel cho các phòng máy sử dụng Bootrom.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của các phòng NET tại Việt Nam, hình thành từ những ý tưởng sáng tạo trong quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên công ty Garena. Công nghệ GCafe – Bootrom ra đời như một sự tất yếu nhằm mang tới dịch vụ tốt hơn cho các tiệm NET. Thời điểm hiện tại có thể coi là thời cơ chín muồi cho sự phổ biến của GCafe-Bootrom, trên tinh thần đó Garena – Đà Nẵng, Intel Việt Nam, Công ty TNHH Xuân Vinh – Đà Nẵng, đã bắt tay nhau hợp tác cùng có lợi nhằm triển khai GCafe – Bootrom tới các phòng máy Intenet tại Đà Nẵng, Miền Trung & Tây Nguyên.

2

Từ phải qua trái : Ông Vũ Tiến Dũng – Giám đốc Garena Miền Trung & Tây Nguyên, Ông Lê Phương Minh Duy – Giám Đốc Kinh Doanh Intel, Ông Lê Thanh Bình – Giám Đốc Cty TNHH Xuân Vinh.

Được biết đến là một đối tác của Garena, Công ty TNHH Xuân Vinh, từ một doanh nghiệp trẻ, đến hôm nay đã thực sự có một chỗ đứng vững chắc trong hoạt động kinh doanh thiết bị máy tính và trở thành công ty cung cấp máy chủ (server ) hàng đầu tại khu vực miền Trung, đặc biệt là thành phố Đà nẵng. Với hoạt động kinh doanh cốt lõi về linh kiện điện tử, máy tính và rất nhiều những sản phẩm liên quan, Xuân Vinh đang ngày càng khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm của Xuân Vinh cung ứng ra thị trường như Laptop, máy tính, các linh kiện cao cấp luôn được đánh giá tốt về mặt chất lượng cũng như hình thức mẫu mã. Tuy nhiên, nhắc tới Xuân Vinh, không thể không nhắc đến mặt hàng chủ lực đưa tên tuổi doanh nghiệp này trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên: Máy chủ Intel (server).

3

Máy chủ Intel – Một sản phẩm được phân phối bởi Xuân Vinh

Là nhà phân phối Bạch kim của Intel, thương hiệu số 1 trên thế giới, Máy chủ do Cty Xuân Vinh cung cấp luôn đảm bảo về uy tín & chất lượng cũng như đảm bảo cung ứng với giá thành hợp lý nhất. Chính vì điều này, trong nhiều năm liền, Cty TNHH Xuân Vinh được xem là doanh nghiệp cung cấp máy chủ hàng đầu ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, ĐăkLăk. Đặc biệt bằng sự hợp tác cung cấp máy chủ theo yêu cầu cho công ty CP Garena. Đây được xem là sự hợp tác quan trọng, giúp Xuân Vinh tăng doanh số và uy tín trong khu vực và hỗ trợ tốt trong việc phát triển mở rộng mạng lưới GCafe – Bootrom tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

4

Ngoài ra, Xuân Vinh còn được biết đến là một công ty cung cấp PC máy tính cho các doanh nghiệp, phòng máy trên địa bàn khu vực với nhiều mẫu mã, chủng loại và cũng là đơn vị hỗ trợ máy móc cho Garena trong những cuộc thi đấu về thể loại E-sports trong thời gian gần đây.

5

Sát cánh cùng Garena trong các cuộc thi E-sports

Thêm vào đó, Công ty Xuân Vinh còn phối hợp cùng Garena và Intel tổ chức khá nhiều buổi Hội Nghị tri ân Khách hàng đồng thời kết hợp ra mắt các dòng sản phẩm mới, trong đó giới thiệu về Server, giúp khách hàng tiếp cận các tính năng sản phẩm một cách hiệu quả và nhanh chóng.

6

Có thể nói, Xuân Vinh là một trong rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh các thiết bị máy tính trong đó bao gồm sản phẩm máy chủ. Tuy nhiên, với mạng lưới rộng khắp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, Xuân Vinh xứng đáng là một thương hiệu hàng đầu tại miền Trung – Tây Nguyên được khách hàng tin tưởng. Hy vọng, tiếp nối với những thành công đó, Xuân Vinh sẽ ngày càng phát triển và khẳng định mình hơn nữa trên tinh thần mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với cách làm chuyên nghiệp nhất.