Gcafé 5-Star Serie: điểm mặt anh tài

GCafé 5 Sao (5-Star Serie) sẽ bước sang Vòng phân hạng vào hai ngày 07 và 08/02 sắp tới. Trải qua 2 tuần thi đấu Vòng loại, 16 đội tuyển mạnh đại diện cho 16 phòng máy ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM đã sẵn sàng cho những trận quyết đấu nhằm tranh ngôi vị.

Hà Nội

STT Tên đội Đại diện cho phòng máy
1 Vikings Gaming Frost Vikings gaming Center
2 Vikings 17 Vikings gaming Center
3 Hà Linh Gaming Game Hà Linh
4 HLNET Game Hà Linh
5 Epic Destroy Epic
6 GV Megusta Game Việt
7 Cybox Team Cybox

Đội tuyển nổi bật: Vikings 17

Vikings Gaming Center góp mặt tới 2 đại diện, trong đó Vikings 17 được đánh giá là đội tuyển rất mạnh và là hạt giống cho chức vô địch. Vikings 17 hiện có trong đội hình Vương “Jeff” Xuân Đức và Phạm “Fury” Xuân Tiến. Jeff tiền thân là Xạ thủ của một trong những đội tuyển LMHT mạnh nhất Việt Nam Full Louis. Trong khi đó Fury là “thần rừng” đã từng cùng Ozone TPH đăng quang ngôi vị cao nhất giải đấu danh giá VCS A mùa Hè 2014. Với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp dày dạn, liệu hai tuyển thủ Bậc Thách đấu của Vikings 17 có đưa đội tuyển của mình đến bục vinh quang?

Picture-01

Liệu Jeff cùng người đồng đội Fury có “gánh” được Vikings 17?

Đà Nẵng

STT Tên đội Đại diện cho phòng máy
1 For2 King For2
2 DK Ladies DK

Mặc dù chỉ góp mặt với hai đại diện nhưng các đội tuyển đến từ Đà Nẵng cũng rất đáng nể. For2 King đã có bề dày kinh nghiệm chinh chiến ở giải GCafé Cup, ngoài ra một số thành viên chủ lực của họ là cựu thành viên của Danang NightFury (đã từng thi đấu ở Bậc Vàng giải WDCS B). DK Ladies với đội hình toàn thành viên nữ cũng không hề kém cạnh với số trận đấu họ từng tham gia trong các giải đấu cũng như những thành tích đã đạt được.

Picture-02

DK Ladies, đội tuyển nữ đến từ Đà Nẵng

Tp.HCM

STT Tên đội Đại diện cho phòng máy
1 Hoàng Long Gaming Hoàng Long
2 Liên Minh Galaxy F1 Liên Minh Pro
3 Misa Cyber Misa Cyber
4 269 Spitfire 269-4
5 Suri Net Suri Net

Sức mạnh của các đội tuyển đến từ Tp.HCM nằm ở sự gắn kết và tinh thần đồng đội. Mặc dù không có những “ngôi sao” hay cá nhân có thể tạo nên sự đột biến nhằm xoay chuyển thế cuộc, họ luôn biết phải làm gì ở những thời điểm quan trọng của trận đấu. Với việc được gặp những đối thủ mạnh sắp tới, các tuyển thủ miền Nam sẽ có cơ hội thể hiện mình nhằm làm rạng danh thành phố mang tên Bác.

Picture 03

269 Spitfire (đội Tím) trong một pha giao tranh với For2 King

Phan Thiết

STT Tên đội Đại diện cho phòng máy
1 Phanthiet Bigheroes AK Net
2 Phanthiet F9 AK Net

Phanthiet Bigheroes và F9 là hai đội tuyển có được suất đặc cách thi đấu Vòng phân hạng. Với việc không phải thi đấu Vòng loại, Bigheroes và F9 đã có được khoảng thời gian chuẩn bị cần thiết trước khi đụng độ với các đối thủ mạnh sắp tới. Đứng đầu giải Serie A và B (giải đấu do phòng máy AK Net tự đứng ra tổ chức), Bigheroes và F9 chắc chắn là những ẩn số đầy tiềm năng mà đối thủ của họ cần tìm lời giải.