GIẢI ĐẤU GCAFE SEASON ONE KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

GIẢI ĐẤU GCAFE SEASON ONE KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam (tiết tắt là VED) vừa công bố tổ chức giải đấu GCafe Season One dành cho các game thủ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Đây là giải đấu với qui mô lớn và được chuẩn bị chu đáo với nhiều giải thưởng giá trị, nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm mục đích tạo ra những sân chơi lành mạnh để mang bộ môn thể thao điện tử đến gần với mọi người hơn.

8

Điểm đặc biệt của GCafe Season One so với các giải đấu LMHT khác là sự phối hợp chặt chẽ giữa phòng máy sử dụng GCafe và game thủ từ các phòng máy đó. Thông qua giải đấu này, VED khẳng định công ty sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, gồm cả game thủ, chủ phòng máy và doanh nghiệp kinh doanh phần cứng thông qua các dịch vụ và sản phẩm của mình nhằm mang lại lợi ích tối đa cho tất cả mọi người.

9
Bên cạnh những giải thưởng cá nhân dành cho game thủ, các phòng máy GCafe có game thủ thi đấu ấn tượng cũng nhận được những ưu đãi từ VED. Với tổng giải thưởng trị giá hơn 70 triệu đồng và quy mô 8 tỉnh, giải đấu GCafe Season One chắc chắn sẽ thúc đẩy E-sports khu vực miền Trung & Tây Nguyên nói riêng, cũng như cả nước nói chung ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

10

Thông tin chi tiết về giải đấu GCafe Season One
GCafe Season One là giải đấu dành riêng cho game thủ khu vực miền Trung và Tây Nguyên gồm các tỉnh: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Gia Lai và Đắk Lắk.
Mỗi tỉnh sẽ bao gồm một vòng loại riêng, riêng Thành phố Đà Nẵng sẽ có 4 vòng loại riêng cho bốn khu vực của thành phố này.
Cơ cấu giải thưởng:

Vòng loại các tỉnh
Hạng Giải thưởng đội LMHT Giải thưởng phòng máy GCafe
Nhất 1.000.000 VND Quà + 12 tháng GCafe/phòng máy. Được tài trợ chi phí đi lại, ăn ở tại Đà Nẵng để thi đấu trong ngày chung kết.
Nhì 700.000 VND Quà + 6 tháng GCafe/phòng máy
Ba 500.000 VND Quà + 3 tháng GCafe/phòng máy

 

Vòng chung kết tại Đà Nẵng
Hạng Giải thưởng đội LMHT Giải thưởng phòng máy GCafe
Vô địch 5.000.000 VND Quà
Á quân 3.000.000 VND Quà
Hạng ba 2.000.000 VND Quà
Hạng 4-6 1.500.000 VND Quà
Hạng 7-8 1.000.000 VND Quà

Giải thưởng dành cho các game thủ và các phòng máy sử dụng GCafe & GCafe+ ngoài tiền mặt còn có các phần quà của nhà tài trợ như: bàn phím, chuột máy tính, tai nghe, USB, thẻ game v.v.
Thời gian thi đấu
Thời gian giải đấu khởi tranh là từ ngày 6/10/2013 tới ngày 27/10/2013.
Vòng loại:

  • Ngày 6/10/2013:

Khu vực Hải Châu – Đà Nẵng: Đăng kí tại đây.
Khu vực Liên Chiểu – Đà Nẵng: Đăng kí tại đây.
Huế: Đăng kí tại đây.
Quảng Nam: Đăng kí tại đây.

  • Ngày 13/10/2013:

Khu vực Thanh Khê – Đà Nẵng: Đăng kí tại đây.
Khu vực Sơn Trà – Đà Nẵng: Đăng kí tại đây.
Đắk Lắc: Đăng kí tại đây.
Gia Lai: Đăng kí tại đây.
Quảng Ngãi: Đăng kí tại đây.

  • Ngày 20/10/2013:

Chung kết khu vực Đà Nẵng:
Nha Trang: Đăng kí tại đây.
Bình Định: Đăng kí tại đây.
Chung kết GCafe Season One: Ngày 27/10/2013.
Địa điểm thi đấu
Các giải đấu vòng loại được tổ chức tại các phòng máy GCafe ở các tỉnh.
Vòng chung kết của GCafe Season One sẽ được tổ chức tại Nhà Hát Trưng Vương -  Số 35 Phan Châu Trinh – Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.

11
Nhà hát Trưng Vương – Thành phố Đà Nẵng
Giải đấu GCafe Season One hứa hẹn sẽ là rất hấp dẫn ngay từ những ngày khởi tranh đầu tiên, đặc biệt là khi khu vực miền Trung là nơi đã sản sinh ra nhiều đội LMHT xuất sắc như HoL Thunder, HoL Galaxy v.v.

GCafe Season One là một giải đấu qui mô lớn được tổ chức hằng năm dành cho các game thủ trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Giải đấu có sự góp mặt của các đội tiêu biểu của khu vực với sự đồng hành của Tập đoàn INTEL, công ty TNHH Xuân Vinh Computer cũng như sự ủng hộ của các công ty máy tính, các hãng phần cứng như: GiGabyte, Cty Máy tính Song Tấn, Cty Máy tính Trường Tiến, Đông Á Computer Quảng Nam, Vinatech Nha Trang (VNT) và trung tâm điện toán và truyền số liệu VDC3.