[GSHOP MIỀN BẮC] GIẢI THƯỞNG 1 BỘ PC TRỊ GIÁ 10.000.000VNĐ ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC CHỦ NHÂN

Ngày 21/01/2017, Gshop đã tiến hành trao giải thưởng một bộ máy trị giá 10.000.000VNĐ cho khách hàng may mắn Ngô Văn Nhàn ở Yên Bái có mã dự thưởng 215A tham gia chương trình “LỘC PHÁT TỚI TAY-MUA NGAY TRÚNG LỚN” dành cho khách hàng Gshop miền Bắc. Đây là chương trình khuyến mại do Gshop triển khai từ ngày 1/1/2017 đến ngày 15/1/2017  dành cho các khách hàng có đơn hàng từ 1.000.000VNĐ trên hệ thống Gshop trong phạm  vi miền Bắc.

Anh Nguyễn Xuân Nhương, đại diện Gshop đã triển khai quay số trúng thưởng vào ngày 20/01/2017 trên trang fanpage Gshop. Nhận được thông báo trúng giải từ nhân viên của Gshop, anh Nhàn-chủ phòng máy Huy Hải tại tổ 7A,Yên Bình,Yên Bái chia sẻ niềm hạnh phúc và bất ngờ khi trở thành khách hàng may mắn nhận thưởng.

2Ảnh chụp từ màn hình quay số trúng thưởng

Có mặt tại địa chỉ phòng máy của anh Nhàn, anh Tiến Đông-đại diện Gshop tại tỉnh Yên Bái đã trao tặng giải thưởng và chia sẻ niềm vui cùng khách hàng may mắn. Chị Đỗ Thị Lan, vợ anh Nhàn, người được ủy quyền nhận giải chia sẻ: “Nhận được giải thưởng từ Gshop đặc biệt vào những ngày giáp Tết, gia đình chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc, nhận lộc đầu năm, hy vọng cả năm làm ăn sẽ phát đạt. Chúc Gshop sẽ ngày càng phát triển, phòng máy chúng tôi sẽ luôn ủng hộ và mua sắm các sản phẩm trên Gshop”.

3Chị Đỗ Thị Lan-người đại diện nhận giải thay anh Ngô Văn Nhàn 

4Anh Tiến Đông-đại diện Gshop tại Yên Bái trao tặng giải thưởng tới chị Lan.

Luôn đồng hành cùng khách hàng, Gshop không ngừng triển khai các chương trình khuyến mại với giá ưu đãi, chất lượng tốt, giải thưởng lớn và ý nghĩa. Thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác, Gshop sẽ tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi hơn hướng tới khách hàng của mình. Chương trình “LỘC PHÁT TỚI TAY-MUA NGAY TRÚNG LỚN” khép lại một năm tri ân dành tới khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ Gshop miền Bắc.

Khởi đầu năm 2017, Gshop hy vọng vẫn sẽ là đơn vị đồng hành cùng sự phát triển kinh doanh của quý khách hàng. Xin kính chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.