HÈ RỘN RÀNG NGÀN QUÀ TẶNG CÙNG CYBERPAY

1Bạn đã từng nghĩ đến việc nạp thẻ điện thoại, thẻ game lại trúng ngay smartphone sành điệu chưa?

Đó chính là cơ hội mà CYBERPAY sẽ mang đến cho khách hàng mua thẻ điện thoại, thẻ game các loại tại hệ thống điểm bán CYBERPAY thông qua Chương trình khuyến mãi Hè Rộn Ràng – Ngàn Quà Tặng, diễn ra từ ngày 08/06/2015 đến hết ngày 18/06/2015.

Theo đó, trong thời gian này, với bất kỳ hóa đơn mua thẻ điện thoại, thẻ game các loại qua CYBERPAY, khách hàng sẽ được tham gia quay thưởng và có cơ hội trúng một trong các phần quà hiện vật có giá trị sau đây:

 • 2 Điện thoại Asus Zenfone 6 A601
 • 1 Điện thoại Oppo Neo 3 R831K
 • 1 Chuột SteelSeries Sensei Pro Grade Laser
 • 1 Mousepad SteelSeries DeX Gaming
 • 1 Mousepad SteelSeries Qck mass
 • 1 Bàn phím SteelSeries APEX Gaming

Cùng hàng chục ngàn thẻ điện thoại các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, GMobile và thẻ Garena để sử dụng trong các game Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3.

Lưu ý: Mỗi hóa đơn chỉ được quay thưởng một (01) lần duy nhất. Không hạn chế số lần tham gia đối với mỗi Khách hàng.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 1. Các loại thẻ được tham gia chương trình

Chương trình áp dụng cho các loại thẻ và mệnh giá được bán trên hệ thống CYBERPAY tính đến ngày 8/6/2015, bao gồm:

 1. Thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile.
 2. Thẻ game: Garena, VTC, Gate, Mobay, SCoin, OnCash, BIT, KUL, VGG.
 3. Thẻ giải trí: HDViet.

II. Cách thức tham gia chương trình

 • Bước 1: Tìm điểm bán CYBERPAY. Tham khảo danh sách phòng máy CYBERPAY tại địa chỉ http://kmcyberpay.garena.vn/danh-sach-phong-may/.
 • Bước 2: Mua thẻ điện thoại, thẻ game các loại tại các điểm bán CYBERPAY với mệnh giá mà bạn có nhu cầu; và tiến hành nạp thẻ như bình thường.
 • Bước 3: Truy cập địa chỉ http://kmcyberpay.garena.vn/,  lựa chọn chương trình Hè Rộn Ràng, Ngàn Quà Tặng. Sau đó nhập các thông tin yêu cầu: Họ tên, Số điện thoại, Email cùng với Số hóa đơn và ba (03) kí tự cuối của Mã nạp để quay thưởng.

Lưu ý: Các thông tin yêu cầu nhập là căn cứ để đối chiếu trong trường hợp trúng thưởng. Đặc biệt, số điện thoại chỉ được nhập một lần duy nhất, không được chỉnh sửa. Do đó, quý khách cần nhập chính xác các thông tin này và kiểm tra toàn bộ thông tin trước kỹ lưỡng trước khi nhấn quay thưởng.

III. Quy định về việc trao giải thưởng & nhận thưởng

 1. Giải hiện vật:
 • Thời gian nhận thưởng:

-        Nếu trúng thưởng các giải hiện vật, quà tặng sẽ được trao cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Hết thời hạn trên, ban tổ chức không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại liên quan đến việc bảo quản, trao lại giải thưởng cho người trúng thưởng. Giải thưởng trong chương trình nếu không được trao cho người trúng thưởng trong thời gian quy định sẽ do ban tổ chức toàn quyền định đoạt. Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến quyền sở hữu giải thưởng đều không được giải quyết.

 • Địa điểm nhận thưởng: Khách hàng trúng thưởng giải hiện vật phải trực tiếp tới các địa điểm sau để nhận thưởng:

-        Hà Nội: Văn phòng giao dịch Công ty tại địa chỉ Tầng 1, Tòa nhà Machinco, 444 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

-        TP Hồ Chí Minh: Chi nhánh Công ty tại TP HCM, Lầu 8, Tòa nhà Central Park 2 117 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

-        Đà Nẵng: Chi nhánh Công ty tại Đà Nẵng, Tầng 10, Tòa nhà Petrolimex, số 122 Đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

-        Tại các địa phương khác, khách hàng sẽ đến nhận quà tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty tại địa phương đó. Trong trường hợp địa phương đó chưa có Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty, khách hàng sẽ đến nhận quà tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty tại địa phương gần nhất với khách hàng.

 • Chuẩn bị giấy tờ nhận thưởng: Khi nhận thưởng, khách hàng cần xuất trình:
 • Chứng minh nhân dân: bản gốc và 1 bản sao có công chứng
 • Hóa đơn thẻ đã mua tại CYBERPAY: bản chính (hoặc trình tin nhắn SMS hóa đơn thẻ)
 • Thông tin số điện thoại đã khai báo khi tham gia chương trình
 • Giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (phường/xã, quận/huyện)
 • Thông tin người ủy quyền đã khai báo khi tham gia chương trình: bản chính của hóa đơn thẻ đã mua tại CYBERPAY, số điện thoại của người ủy quyền
 • Chứng minh nhân dân của bên ủy quyền (bản sao có công chứng)
 • Chứng minh nhân dân của bên nhận ủy quyền (bản gốc và 1 bản sao có công chứng)
 • Ủy quyền cho người khác nhận thưởng: Khách hàng trúng thưởng giải hiện vật vì lý do bất khả kháng không thể trực tiếp đến nhận giải, có thể ủy quyền cho người thân đến nhận quà. Khi đó, bên nhận ủy quyền phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ chứng minh sự ủy quyền, bao gồm:
 • Lựa chọn hình thức nhận thưởng thay thế: trong một số trường hợp đặc biệt, người trúng thưởng không thể sắp xếp tới nhận thưởng tại đúng địa điểm quy định nhưng có thông báo với ban tổ chức để thỏa thuận hình thức nhận thưởng thay thế; khi đó, ban tổ chức sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để người trúng có thể nhận thưởng bằng hình thức khác theo nguyện vọng (ví dụ: nhận thưởng qua đường bưu điện, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh,…). Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về ban tổ chức, và ban tổ chức có quyền chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu của người trúng thưởng mà không cần giải thích lí do.
 • Bất khả kháng: Trong trường hợp bất khả kháng làm chậm trễ và/hoặc ngăn cản việc trao thưởng diễn ra đúng thời gian, địa điểm quy định, bên gặp phải bất khả kháng phải thông báo cho bên còn lại trong vòng 24 giờ kể từ khi gặp bất khả kháng bằng các hình thức như gọi điện, email, liên lac trực tiếp… Bất khả kháng mà không được thông báo sẽ không có giá trị hiệu lực. Thời gian khắc phục bất khả kháng do hai bên tự thỏa thuận và xác nhận bằng văn bản, tuy nhiên không quá mười bốn (14) ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
 1. Giải thưởng là thẻ nạp các loại:

-        Nếu trúng thưởng các thẻ nạp điện thoại hoặc thẻ Garena mệnh giá 20.000 VNĐ hoặc 50.000 VNĐ, thông tin thẻ nạp tặng thưởng sẽ xuất hiện ngay trên màn hình sau thông báo trúng thưởng. Khách hàng cần nhập chính xác mã xác minh được gửi tới số điện thoại đã cung cấp ban đầu để xem thông tin thẻ nạp.

IV. Một số lưu ý khác về chương trình

 • Chỉ có hóa đơn của các thẻ được mua qua CYBERPAY trong thời gian diễn ra chương trình (từ 8-18/06/2015) mới được tham gia chương trình.
 • Thời gian quay thưởng sẽ kết thúc sau 24h ngày 18/06/2015. Sau thời gian trên, các thẻ mua qua CYBERPAY trong thời gian diễn ra chương trình sẽ không thể tham gia quay thưởng.
 • Từ khi chương trình bắt đầu đến hết ngày 21/06/2015, khách hàng có thể xem lại thông tin quay thưởng của từng lần tham gia bằng cách nhập lại số điện thoại, thông tin hóa đơn và mã nạp của từng hóa đơn đã tham gia quay thưởng.
 • Giải thưởng không được qui đổi thành tiền mặt dưới mọi hình thức.
 • Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí và các khoản thuế có liên quan đến việc nhận giải thưởng của chương trình (nếu có).
 • Công ty có quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động truyền thông cho chương trình mà không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho khách hàng trúng thưởng.
 • Chương trình không dành cho nhân viên công ty thuộc tập đoàn Vietnam Esports.
 • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1282, hoặc website http://hotro.garena.vn.

 

 

 

 

CYBERPAY là phần mềm bán thẻ và thanh toán hóa đơn thương mại điện tử thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam – Vietnam Esports, nhà phát hành 2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3. Được ra mắt từ tháng 04/2014, CYBERPAY hiện đang có mặt tại hơn 25.000 điểm bán bao gồm phòng máy, tiệm tạp hóa, điểm bán sim thẻ, quán café trên toàn quốc. Hiện tại, CYBERPAY cung cấp các loại thẻ điện thoại như Viettel, Mobifone,  Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile và các loại thẻ game như thẻ Garena, VTC, Gate, Mobay, OnCash, SCoin, BIT, và thẻ xem phim trực tuyến HDViet, đáp ứng nhu cầu nạp thẻ đa dạng của người dùng. Bên cạnh đó, kể từ tháng 06/2015, CYBERPAY đã cho ra mắt tính năng thanh toán hóa đơn tại các điểm bán, nhằm đem lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm cuộc sống tiện ích, đem đến cho người kinh doanh cơ hội tăng thêm thu nhập.