Hội Nghị Khách Hàng Cần Thơ 26/04/2014

Hội Nghị Khách Hàng Cần Thơ 26/04/2014

Ngày 26 tháng 04 năm 2014 vừa qua, Công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) đã tổ chức hội nghị khách hàng GCafe 2014 tại Cần Thơ nhằm tri ân những khách hàng đã chọn và sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy chuyên nghiệp GCafe trong suốt thời gian qua.

12Sự kiện trọng đại nhằm tri ân khách hàng GCafe tại Cần Thơ năm 2014 được tổ chức với hơn 300 khách hàng tham dự.

3
Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Cần Thơ lần này còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Gigabyte, LG, Fuhlen, AcBel.

Tại hội nghị, đại diện công ty đã giới thiệu về công ty cũng như dịch vụ quản lý phòng máy GCafe đến các khách hàng hiện đang kinh doanh dịch vụ internet tại địa bàn tỉnh Cần Thơ. GCafe là một trong những dịch vụ quản lý phòng máy có tính năng vượt trội với nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

4 Anh Ngọc Minh Tuấn chia sẻ những tính năng vượt trội của GCafe BootRom

567 Đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhằm giúp các chủ phòng máy, khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất.

8 Các khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm thực tế công nghệ BootRom ngay tại hội nghị thông qua các sản phẩm do công ty Vietnam Esports phát hành là Liên Minh Huyền Thoại và FiFa Online 3.

9101112 Cuối hội nghị, các khách hàng may mắn nhất đã nhận được những phần quà  giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đến từ Vietnam Esports và các đơn vị tài trợ.

13 Giải đặc biệt 1 chiếc xe máy Honda đã tìm thấy chủ nhân – vị khách may mắn nhất chương trình.

14 Tiệc trà vào thời gian nghỉ giữa hội nghị, giúp khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái.

15 Những khách hàng tranh thủ chụp hình trước cửa ra vào để lưu lại những kỷ niệm khi tham gia hội nghị khách hàng Cần Thơ 2014.

Hội nghị khách hàng tại Cần Thơ đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, nhằm mang đến cho quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.