Hội Nghị Khách Hàng ĐẮK LẮK 19/04/2014

Hội Nghị Khách Hàng ĐẮK LẮK 2014

Ngày 19 tháng 04 năm 2014 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam (Vietnam Esports) đã tổ chức hội nghị khách hàng GCafe 2014 tại Đắk Lắk nhằm tri ân những khách hàng đã chọn và sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy chuyên nghiệp GCafe trong suốt thời gian qua.

1Hội nghị khách hàng GCafe được tổ chức tại khách sạn Hai Bà Trưng với sự tham gia của gần 400 khách hàng trên toàn tỉnh.

23

 

 

Tại hội nghị, đại điện công ty đã giới thiệu về công ty cũng như dịch vụ quản lý phòng máy GCafe đến các khách hàng hiện đang kinh doanh dịch vụ internet tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk. GCafe là một trong những dịch vụ quản lý phòng máy có tính năng vượt trội với nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

4 Anh Lê Phương Minh Duy – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung & Tây Nguyên, đại diện cho Intel chia sẻ cho khách hàng thông tin về giải pháp máy chủ Xeon.

5 Anh Hồ Duy Long, Trưởng nhóm Gcafe khu vực Đắc Lắc chia sẻ về giải pháp GCafe BootRom.

6Anh Nguyễn Anh Nguyện, Giám đốc sản phẩm, đại diện nhà tài trợ Gigabyte giới thiệu sản phẩm mới.

7 Nhà tài trợ LG – anh Phan Thanh Cường giới thiệu công nghệ màn hình IPS của LG.

8 Anh Nguyễn Nho Minh – Tổng Giám Đốc công ty KAS, đại diện cho thương hiệu nguồn AcBel.

Ngoài ra, các khách hàng tham gia còn được giới thiệu đến về công nghệ BootRom – không ổ cứng, một giải pháp tối ưu cho các phòng máy đang sử dụng GCafe. Công nghệ BootRom GCafe ra đời đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của những khách hàng có mặt tại hội nghị bởi những tiện ích mà công nghệ tiên tiến này đem lại.

9 Các khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm thực tế công nghệ BootRom ngay tại hội nghị thông qua các sản phẩm do công ty Vietnam Esports phát hành là Liên Minh Huyền Thoại và FiFa Online 3.

10

11

Cuối hội nghị, các khách hàng may mắn nhất đã nhận được những phần quà  giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đến từ Vietnam Esports và nhà tài trợ.

12

Tiệc trà vào thời gian nghỉ giữa hội nghị, giúp khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái.

13

Những khách hàng tranh thủ chụp hình trước cửa ra vào để lưu lại những kỷ niệm khi tham gia hội nghị khách hàng Đắk Lắk 2014.

Hội nghị khách hàng tại Đắk Lắk đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, nhằm mang đến cho quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.