Hội Nghị Khách Hàng Garena Đà Nẵng lần III 23/05/2013

Hội Nghị Khách Hàng Garena Đà Nẵng lần III, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng vào Gcafe – Bootrom.

Đồng hành cùng những chặng đường phát triển của Garena, GCafe, chúng tôi  luôn dành sự quan tâm, những tình cảm chân thành nhất tới quý khách hàng. Năm 2013 là năm chúng tôi tổ chức rất nhiều ngày hội tri ân khách hàng lớn trên cả nước. Nằm trong chuỗi sự kiện đó, vừa qua Garena đã tổ chức thành công Hội Nghị Khách Hàng GCafe 2013 tại Đà Nẵng – 23/05/2013.

1Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai – số 01 Nguyễn Văn Linh – TP. Đà Nẵng 

Trong lần đầu tiên tổ chức Hội Nghị Khách Hàng tại Đà Nẵng, Garena & Intel đã bắt tay nhau, để rồi mối quan hệ đó được nâng lên một tầm cao mới. Năm 2013 Garena & Intel đã trở thành đối tác mang tầm chiến lược trong nhiều hoạt động của cả hai công ty.

2Sự có mặt của hơn 700 khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Sự kiện trọng đại nhằm tri ân khách hàng GCafe tại Đà Nẵng năm 2013 được tổ chức với hơn 700 khách hàng tham dự. Đồng hành cùng Garena còn có 7 công ty máy tính lớn nhất Đà Nẵng (Xuân Vinh, Phi Long, Trường Tiến…), và sự tham gia của hãng sản xuất bàn phím, chuột – RAPOO. Qua sự kiện Garena & các Đối tác đã chuyển tới khách hàng nhiều thông tin bổ ích, cũng như nhiều phần quà có giá trị được trao tận tay quý khách hàng.

3

 Ông Vũ Tiến Dũng – Giám đốc VP Garena Miền Trung, phát biểu khai mạc hội nghị.

Được giới thiệu tới quý khách hàng tại Hội Nghị Khách Hàng Đà Nẵng lần II – khoảng cuối năm 2012. Đến nay GCafe – Bootrom đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng Đà Nẵng nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Với hơn 200 phòng NET đã cài đặt và sử dụng GCafe – Bootrom. Tại hội nghị này, chúng tôi đã giới thiệu GCafe – Bootrom tới quý khách hàng một lần nữa với nhiều đổi mới mang tính đột phá – bằng việc áp dụng Server Intel vào công nghệ Bootrom. Với hơn 100 khách hàng đăng ký cài đặt GCafe – Bootrom tại hội nghị. Hy vọng đến hết năm 2013 GCafe – Bootrom sẽ được cài đặt tại tất cả các phòng máy tại Đà Nẵng.

4Ông Lê Phương Minh Duy – Giám đốc Kinh doanh Intel Miền Trung, chia sẻ về định hướng phát triển bền vững cho ngành kinh doanh tiệm NET – bằng cách đồng hành cùng Thể Thao Điện Tử Việt Nam.

Với hơn 95% số tiệm NET tại Việt Nam sử dụng các sản phẩm của Intel. Tập đoàn Intel rất quan tâm tới sự phát triển của ngành. Intel luôn cố gắng đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm dịch vụ tốt, nhằm duy trì sự thịnh vượng của ngành. Hiện tại ngành kinh doanh tiệm NET đang chuyển dần theo hướng phát triển của Thể Thao Điện Tử nước nhà.

5Ông Trần Mạnh Tiến – Trưởng phòng Kỹ Thuật Garena Miền Trung, giới thiệu về GCafe Bootrom, GCafe +, cũng như giải đáp các khúc mắc của khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ đã tạo được chỗ dứng vững chắc trên thị trường như GCafe, GCafe – Bootrom. Vừa qua Garena giới thiệu tới quý khách hàng phần mềm tính tiền GCafe+ với nhiều tính năng đột phá. Sự ra đời của GCafe+ đánh dấu những bước phát triển vượt bậc của đội ngũ lập trình viên Garena. GCafe + nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng Đà Nẵng với hơn 250 tiệm NET đã cài đặt và sử dụng GCafe +. Do mới được ra đời vài tháng gần đây nên GCafe + không tránh khỏi còn nhiều thiếu sót, chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện GCafe + để phục vụ khách hàng tốt hơn.
6Nhiều phần quà đến từ Garena & Các nhà tài trợ đã được gửi tới khách hàng.

710 chiếc Điện thoại Nokia được gửi đến quý khách hàng qua chương trình bốc thăm may mắn.

8Hơn 100 bộ bàn phím, chuột được gửi tới quý khách hàng qua chương trình bốc thăm may mắn và trao tặng các khách hàng đến sớm trong hội nghị.

9

Giải đặc biệt -Laptop Lenovo được trao cho khách hàng may mắn.

Trong sự phát triển của mình Garena luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp phân phối máy tính. Vừa qua Garena và các khách hàng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các công ty máy tính trên địa bàn Đà Nẵng.

10Ông Lê Thanh Bình – Giám đốc Công ty Xuân Vinh, phát biểu tại hội nghị.

11Ông Nguyễn Thanh Quang – Giám đốc hãng phần cứng Rapoo Việt Nam giới thiệu về các sản phẩm chuyên dụng cho phòng NET.

12Tiệc trà vào thời gian nghỉ giữa hội nghị, giúp khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái.

Hội nghị kết thúc thành công rực rỡ, những nụ cười trên môi quý khách hàng khi ra về là nguồn động viên tinh thần lớn nhất để chúng tôi & quý khách hàng tiến xa hơn nữa trong sự hợp tác cùng có lợi. Đã có nhiều ý kiến đóng góp được ghi nhận. GCafe xin hứa sẽ luôn cố gắng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý chủ phòng NET, ở Đất Quảng nói riêng và Việt Nam nói chung.