Hội Nghị Khách Hàng Garena – Intel Thừa Thiên Huế 2013

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GARENA – INTEL

THỪA THIÊN HUẾ 2013

Sự bùng nổ của GCafe-Bootrom & Sự ra đời của GCafe +

Mở đầu chuỗi sự kiện lớn trong năm 2013, nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Garena – Intel, đánh dấu sự hợp tác chiến lược của Garena và Intel tại Việt Nam. Ngày 20/04/2013 vừa qua, Garena phối hợp với Intel Việt Nam tổ chức thành công hội nghị khách hàng GCafe tại TP Huế.

Hội nghị là nơi Garena Việt Nam cùng các đối tác Intel Việt Nam & Cty TNHH Tấn Lập (Huế) bày tỏ sự cảm ơn đến hơn 200 khách hàng GCafe tại Thừa Thiên Huế. Bên cạnh đó Garena và các đối tác cùng đưa đến quý khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển, chính sách hậu mãi nhằm vực dậy một nền công nghiệp Intenet vốn đã trầm lắng trong thời gian qua.

1Ông Lê Trường Thành – Trưởng phòng Kinh Doanh và phát triển Garena Miền Trung đọc diễn văn khai mạc hội nghị.

2Ông : Lê Phương Minh Duy – Giám đốc Kinh Doanh Intel khu vực Miền Trung chia sẻ về hướng phát triển của ngành kinh doanh Intenet, và các hỗ trợ của Intel cho khách hàng.

3Sự có mặt của hơn 200 khách hàng Gcafe tại Huế là niềm vinh dự của chúng tôi.

4Bà : Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng phòng Kinh Doanh Cty Tấn Lập, chia sẻ về chính sách bán hàng, hậu mãi, và cam kết của Tấn Lập trong sự phát triển bền vững của thị trường Huế.

Cùng nhìn thấy những ưu điểm vượt trội của GCafe & Bootrom – một giải pháp công nghệ được phát triển bởi Garena. Intel – một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, rất ủng hộ và hỗ trợ tối đa cho Garena Việt Nam trong việc triển khai và ứng dụng công nghệ giải pháp GCafe – Bootrom vào các tiệm Intenet. Máy chủ (Server) Intel thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời để áp dụng công nghệ – giải pháp GCafe – Bootrom.

5Ông : Trần Mạnh Tiến – Trưởng phòng Kỹ Thuật Garena Miền Trung, giới thiệu về công nghệ Gcafe – Bootrom, một sản phẩm chiến lược của Garena trong năm 2013.

Ngoài sự mong đợi của chúng tôi, GCafe – Bootrom đạt được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình của khách hàng tại Huế. Những con số biết nói sau đây là bằng chứng : 70/200 khách hàng đăng ký dung thử sản phẩm Gcafe – Bootrom, 30 khách hàng đăng ký cài đặt GCafe – Bootrom trong thời gian sớm nhất. Hy vọng trong thời gian sớm nhất GCafe – Bootrom sẽ trở thành công cụ đắc lực cho các chủ tiệm Net tại Huế, để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

6Một lượng lớn khách hàng tham quan gian hàng demo công nghệ GCafe – Bootrom & sự giải đáp tận tình từ các kỹ thuật viên bên Garena.

Ngoài ra Garena Việt Nam còn giới thiệu tới quý khách hàng về sự ra đời của sản phẩm GCafe +. Mặc dù mới được ra đời chưa lâu nhưng GCafe + nhanh chóng chiếm được cảm tình của quý khách hàng, và đã được bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp Giấy chứng nhận hợp chuẩn. GCafe + hứa hẹn sẽ là kẻ thách thức số một trong các phần mềm tính tiền năm 2013.

7Ông : Lê Trường Thành, giới thiệu về công ty, GCafe + cũng như định hướng phát triển trong thời gian tới của Garena Việt Nam.

Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, trong thời gian qua. Garena cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà qua các hoạt động bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi, 100 khách hàng đến sớm nhất… Đặc biệt phải kể đến bữa tiệc trà vào giữa chương trình, và bữa tối thân mật vào cuối chương trình tới toàn thể khách hàng.

820 chiếc điện thoại Nokia được các nhà tài trợ gửi tới quý khách hàng qua 3 lượt bốc thăm trúng thưởng trong hội nghị.

9Tiệc trà vào giữa buổi hội nghị cho khách hàng những phút thư giãn thoải mái, trước khi tiếp tục chương trình.

10Hơn 150 phần quà là áo và sổ tay được trao khi khách hàng tiến vào hội nghị.

Cuối chương trình chúng tôi thực sự bất ngờ khi nhận được những lời chia sẽ rất chân thành đến từ : Ông Minh Quân – Phòng máy Ngự Bình. “Thay mặt khách, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Games Garena, đã tiếp đón nhiệt tình, đã gửi đến những món quà, buổi tiệc, những lời ca tiếng hát, những chia sẻ quý báu, chúng tôi sẽ không bao giờ quên !”.

11Ông : Minh Quân – phòng máy Ngự Bình chia sẻ tại hội nghị.

Những lời động viên chân thành của khách hàng Minh Quân, đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi, những người làm chương trình, cán bộ công nhân viên Garena Việt Nam,cũng như các đối tác, sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng ở mọi miền tổ quốc Việt Nam. Buổi hội nghị kết thúc bằng một bữa tối thân mật, vẳng đâu đây vẫn còn nghe giọng nói ngọt ngào của người Huế. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!