HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFÉ BẮC GIANG 07.11.2015

Với mong muốn tri ân các khách hàng sử dụng sản phẩm Gcafé tại Bắc Giang trong thời gian qua, Công ty Vietnam Esports đã tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng Gcafé Bắc Giang vào ngày 07/11 tại Khách sạn Mường Thanh – Quảng Trường 3/2, đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, Bắc Giang. Đây cũng là dịp để Công ty Vietnam Esports có thể tiếp nhận trực tiếp các ý kiến phản hồi, các đóng góp tích cực từ quý khách hàng để chúng tôi ngày một hoàn thiện, nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ.


Picture2

Trong hội nghị lần này, chúng tôi bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng Gcafé tại Bắc Giang đã sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Công ty Vietnam Esports và các đối tác đưa đến quý khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển, chính sách hậu mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

Picture3

Trong sự kiện lần này, Hội nghị Khách hàng Gcafé Bắc Giang 2015 đã thu hút sự quan tâm chú ý và tham dự của gần 300 khách mời là chủ phòng máy trong toàn khu vực Bắc Giang.

Picture4

Trong năm nay, đi cùng Công ty Vietnam Esports tại Hội nghị khách hàng Bắc Giang còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhãn hàng đồng hành Intel, Asus, LG và đại lý phần cứng tại Bắc Giang - Đồng Trang với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự.

Picture5

Mở đầu cho chương trình, đại điện cho Gcafé giới thiệu về Công ty Vietnam Esports cũng như sản phẩm Gcafé và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

Picture6

Tiếp theo đó lần lượt từng đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Picture7 Picture8 Picture9

Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, trong thời gian qua. Công ty Vietnam Esports cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi.

Picture10 Picture11 Picture12 Picture13 Picture14 Picture15 Picture16 Picture17

Hội nghị khách hàng tại Bắc Giang đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.

Tham khảo cứu hộ giao thông bắc giang, cứu hộ ô tô bắc giang