HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE BÌNH ĐỊNH 30/08/2014

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE BÌNH ĐỊNH 2014

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Vietnam Esports, ngày 30/08/2014 vừa qua, Vietnam Esports phối hợp với Intel Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng GCafe tại tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Tại hội nghị, chúng tôi bày tỏ sự cảm ơn đến 300 khách hàng GCafe tại Bình Định. Bên cạnh đó, Vietnam Esports và các đối tác cùng đưa đến quý khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển, chính sách hậu mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

1Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Bình Định lần này còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Gigabyte, LG, Fuhlen, AcBel với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự.

2Mở đầu cho chương trình, đại điện cho GCafe giới thiệu cụ thể về sản phẩm GCafe có tính năng vượt trội với nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng. 

34Đại diện của từng đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

5Cuối hội nghị, các khách hàng may mắn nhất đã nhận được những phần quà  giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đến từ Vietnam Esports và các đơn vị tài trợ.

Hội nghị khách hàng GCafe tại Bình Định đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.