HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE BÌNH THUẬN 10/08/2014

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE BÌNH THUẬN 2014

Đồng hành cùng chặng đường phát triển của Công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports), ngày 10 tháng 08 năm 2014 Vietnam Esports đã tổ chức hội nghị khách hàng GCafe 2014 tại thành phố Phan Thiết dịu dàng không hoa mỹ với nét đẹp tự nhiên, hồn hậu mà rắn rỏi nhằm tri ân những khách hàng GCafe tại tỉnh Bình Thuận đã dành sự quan tâm và tin dùng đến các sản phẩm của chúng tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

1

Sự kiện trọng đại nhằm tri ân khách hàng GCafe tại Bình Thuận năm 2014 được hân hạnh đón tiếp sự tham dự của gần 200 khách hàng.

2

Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Đồng Nai lần này còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Gigabyte, LG, Fuhlen, AcBel với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự

Mở đầu cho chương trình, đại điện cho GCafe giới thiệu cụ thể về sản phẩm GCafe có tính năng vượt trội với nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

3

Đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

4
5

Cuối hội nghị, các khách hàng may mắn nhất đã nhận được những phần quà  giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đến từ Vietnam Esports và các đon vị tài trợ.

6
7 8

Để tạo được sự gần gũi hơn với các khách hàng, công ty chúng tôi phối hợp với đối tác tổ chức bữa tiệc thân mật.

Hội nghị khách hàng tại Bình Thuận đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.