HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFÉ CÀ MAU 26.09.2015

Tiếp tục chương trình Hội nghị Khách hàng Gcafé tháng 9 năm 2015, ngày 26/09 vừa qua, Công ty Vietnam Esports đã tổ chức Hội nghị Khách hàng Gcafé Cà Mau 2015 tại khách sạn Ánh Nguyệt 207 Phan Ngọc Hiển, phường 6, thành phố Cà Mau.

IMG_1695Trong hội nghị lần này, chúng tôi bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng Gcafé tại Cà Mau đã sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Vietnam Esports và các đối tác cùng đưa đến quý khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển, chính sách hậu mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

DSC_0508

Trong sự kiện lần này, Hội nghị Khách hàng Gcafé Cà Mau 2015 đã thu hút sự quan tâm chú ý và tham dự của gần 200 khách mời là chủ phòng máy trong toàn khu vực Cà Mau.

DSC_0648

Trong năm nay, đi cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Cà Mau còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhãn hàng đồng hành Intel, Asus, Samsung và hai đại lý phần cứng tại Cà Mau như Minh Khôi và Xuân Nhàn với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự.

DSC_0248

Mở đầu cho chương trình, đại điện cho Gcafé giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như  sản phẩm Gcafé và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

DSC_0619

Tiếp theo đó lần lượt từng đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

DSC_0696

DSC_0977

Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, trong thời gian qua. Vietnam Esports cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi.

DSC_0985

DSC_1019
Hội nghị khách hàng tại Cà Mau đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.