HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFÉ ĐỒNG THÁP 09.05.2015

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Vietnam Esports, ngày 09/05/2015 vừa qua, Vietnam Esports phối hợp với Intel Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng GCafé tại Khách sạn Mỹ Trà (272, Lê Duẩn, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

1

Tại hội nghị, chúng tôi bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng GCafé tại Đồng Tháp đã sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Vietnam Esports và các đối tác cùng đưa đến quý khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển, chính sách hậu mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

2

Sự kiện trọng đại nhằm tri ân khách hàng GCafé tại Đồng Tháp năm 2015 được tổ chức với sự tham dự của hơn 300 khách hàng.

3

Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Đồng Tháp lần này còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Intel, Asus và Samsung với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự.

Mở đầu cho chương trình, đại điện cho Gcafé giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như  sản phẩm GCafé và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

4

Đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 5

6

7

Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, trong thời gian qua. Vietnam Esports cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi.

8

9

10

11

12

Hội nghị khách hàng tại Đồng Tháp đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.