HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE HÀ NỘI 20/09/2014

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE HÀ NỘI 2014

Đồng hành cùng chặng đường phát triển của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam (Vietnam Esports), ngày 20 tháng 09 năm 2014 Vietnam Esports đã tổ chức hội nghị khách hàng GCafe 2014 tại thành phố Hà Nội nhằm tri ân những khách hàng đã dành sự quan tâm và tin dùng đến các sản phẩm của chúng tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Sự kiện trọng đại nhằm tri ân khách hàng GCafe tại Hà Nội năm 2014 được tổ chức với sự tham dự của gần 700 khách hàng.

1Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Hà Nội lần này còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Gigabyte, LG, Fuhlen, AcBel với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự.

2Mở đầu cho chương trình, đại điện cho GCafe giới thiệu cụ thể về sản phẩm GCafe có tính năng vượt trội với nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng. 

3

4Đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

5Cuối hội nghị, các khách hàng may mắn nhất đã nhận được phần quà đặc biệt giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đến từ Vietnam Esports và các đon vị tài trợ.

Hội nghị khách hàng Gcafe Hà Nội khép lại trong không khí hân hoan phấn khởi của những khách hàng đang và sẽ sử dụng sản phẩm GCafe, thêm một lần Vietnam Esports khẳng định vai trò đồng hành cùng phòng máy của mình.