HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFÉ KIÊN GIANG 12.09.2015

Hội nghị Khách hàng Gcafé do công ty Vietnam Esports tổ chức đã đến với thành phố biển Rạch giá trong ngày 12.09 vừa qua. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng Hoa Biển, khu 16ha, phương Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Picture1

Thông qua chương trình hội nghị, chúng tôi  mong muốn bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng Gcafé tại Kiên Giang đã sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Vietnam Esports và các đối tác cùng đưa đến quý khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển, chính sách hậu mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

IMG_0009

Trong sự kiện lần này, Hội nghị Khách hàng Gcafé Kiên Giang 2015 đã thu hút sự quan tâm chú ý và tham dự của gần 300 khách mời là chủ phòng máy trong toàn khu vực Kiên Giang.

IMG_0106

Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Kiên Giang còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhãn hành Intel, Asus, Samsung và đại lý phần cứng tại Kiên Giang MB với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự.

Picture2

Mở đầu cho chương trình, đại điện cho Gcafé giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như  sản phẩm Gcafé và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

IMG_0128

Tiếp theo đó lần lượt từng đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

IMG_0215

IMG_0262

Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, trong thời gian qua. Vietnam Esports cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi.

IMG_0290

IMG_0186

Hội nghị khách hàng tại Kiên Giang đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.