HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE LÂM ĐỒNG 10.10.2015

Vào ngày 10/10 vừa qua, Công ty Vietnam Esports đã tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng Gcafé Lâm Đồng tại Resort Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt, 03 Nguyễn Du, Phường 9, Thành phố Đà Lat, Lâm Đồng.

Hội nghị là dịp để chúng tôi tri ân đến các Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Gcafé. Là cầu nối trực tiếp giữa Công ty đến với Quý Khách hàng để chúng tôi có thể lắng nghe, ghi nhận được những ý kiến đóng góp quý báu về sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, công ty Vietnam Esports và các đối tác đồng hành cũng đã đưa đến cho các quý khách hàng rất nhiều các giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển lâu dài và bền vững cho lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phòng game internet.

20151010_115132
Trong sự kiện lần này, Hội nghị Khách hàng Gcafé Lâm Đồng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham dự của hơn 300 khách mời là các chủ phòng máy trong ở khu vực tỉnh Lâm Đồng.

Picture1
Trong năm nay, đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Lâm Đồng còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhãn hàng danh tiếng Intel, Asus và Samsung. Cùng với đó là sự hợp tác của đại lý phần cứng Song Phương với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự.

20151010_115333

Mở đầu cho chương trình, đại điện cho Gcafé giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như sản phẩm Gcafé và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

IMG_3190
Tiếp theo đó lần lượt từng đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

IMG_3232

20151010_114457

 

IMG_3325
Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, trong thời gian qua. Vietnam Esports cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi.

IMG_3189

IMG_3320

IMG_3321

IMG_3324

IMG_3336

Hội nghị khách hàng tại Lâm Đồng đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.