HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE LONG AN 26.10.2014

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE LONG AN 2014

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Vietnam Esports, ngày 26/10/2014 vừa qua, Vietnam Esports phối hợp với Intel Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng GCafe tại tỉnh Long An – một nơi vừa mang vẻ đẹp của đồng bằng song Cửu Long, vừa mang nét duyên thầm của miền Đông Nam Bộ.

Tại hội nghị, chúng tôi bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng GCafe tại Long An đã sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó Vietnam Esports và các đối tác cùng đưa đến quý khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển, chính sách hậu mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

1

Sự kiện trọng đại nhằm tri ân khách hàng GCafe tại Long An năm 2014 được tổ chức với sự tham dự của gần 250 khách hàng.

2

Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Long An lần này còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Gigabyte, LG, Fuhlen, AcBel với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự

Mở đầu cho chương trình, đại điện cho Gcafe giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như  sản phẩm GCafe và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

3

Đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

45

Đặc biệt, trong chương trình hội nghị, chúng tôi trao 20 phần quà tặng là 20 bộ phím chuột do đối tác Fuhlen tài trợ dành cho khách hàng thân thiết của GCafe đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Gcafe từ những ngày đầu.

6

Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, trong thời gian qua. Vietnam Esports cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi.

7

Đặc biệt phải kể đến bữa tiệc trà vào giữa chương trình, giúp khách hàng có thời gian thư giãn thoải mái và trải nghiệm khu vực trưng bày sản phẩm.

10
Hội nghị khách hàng tại Long An đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.