HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE NHA TRANG 14.12.2014

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Vietnam Esports, ngày 14/12/2014 vừa qua, Vietnam Esports phối hợp với Intel Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng GCafe tại tỉnh Nha Trang – Một trung tâm du lịch lớn nhất cả nước với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cảnh quan, khí hậu cùng với nền tảng về lịch sử, nhân văn. Nơi được mệnh danh là “Hòn ngọc viễn đông” nhờ những bãi tắm đẹp, con đường nhựa xanh sạch, con người thân thiện.

Tại hội nghị, chúng tôi bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng GCafe tại Nha Trang đã sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Vietnam Esports và các đối tác cùng đưa đến quý khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển, chính sách hậu mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

1

Sự kiện trọng đại nhằm tri ân khách hàng GCafe tại Nha Trang năm 2014 được tổ chức với sự tham dự của hơn 300 khách hàng.

2

Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Nha Trang lần này còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Gigabyte, LG, Fuhlen, AcBel và đối tác chiến lược ngân hang BIDV với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự.

Mở đầu cho chương trình, đại điện cho Gcafe giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như  sản phẩm GCafe và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

3

Đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

4

5

6

Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, trong thời gian qua. Vietnam Esports cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi.

78Hội nghị khách hàng tại Nha Trang  đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.