Hội Nghị Khách Hàng GCafe Bến Tre 16/03/2014

Hội Nghị Khách Hàng GCafe Bến Tre

Ngày 16 tháng 3 năm 2014 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam (Vietnam Esports) đã tổ chức hội nghị khách hàng GCafe 2014 tại Bến Tre nhằm tri ân những khách hàng đã chọn và sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy chuyên nghiệp GCafe trong suốt thời gian qua.

12 Hội nghị khách hàng GCafe được tổ chức tại khách sạn Việt Úc với sự tham gia của gần 300 khách hàng

Tại hội nghị, đại điện công ty đã giới thiệu về công ty cũng như dịch vụ quản lý phòng máy GCafe đến các khách hàng hiện đang kinh doanh dịch vụ internet tại địa bàn tỉnh Bến Tre. GCafe là một trong những dịch vụ quản lý phòng máy có tính năng vượt trội với nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.
3 Ông Nguyễn Văn Quang – Quản lý GCafe Bến Tre giới thiệu về dịch vụ GCafe, trợ thủ đắc lực cho các phòng máy

Ngoài ra, các khách hàng tham gia còn được giới thiệu đến về công nghệ BootRom – không ổ cứng, một giải pháp tối ưu cho các phòng máy đang sử dụng GCafe. Công nghệ BootRom GCafe ra đời đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của những khách hàng có mặt tại hội nghị bởi những tiện ích mà công nghệ tiên tiến này đem lại.
4 Ông Phạm  Như Anh Quốc – Giám đốc kinh doanh Intel Miền Nam chia sẻ thêm về công nghệ BootRom

Các khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm thực tế công nghệ BootRom ngay tại hội nghị thông qua các sản phẩm do công ty Vietnam Esports phát hành là Liên Minh Huyền Thoại và FiFa Online 3.

6 Ông Nguyễn Anh Nguyện – Đại diện Gigabyte có bài chia sẻ về các sản phẩm hỗ trợ cho phòng máy.

Cuối hội nghị, các khách hàng may mắn nhất đã nhận được những phần quà  giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

7 Những phần quà đến từ Vietnam Esports và nhà tài trợ

8 Anh Nhan Phước Quang – GĐ GCafe miền Nam trao quà cho khách hàng trúng thưởng giải Đặc Biệt của chương trình do LG tài trợ.

9 Anh Nguyễn Hữu Nguyên – Trưởng phòng Kỹ thuật GCafe miền Nam trao quà cho khách hàng may mắn.

10 Tiệc trà vào thời gian nghỉ giữa hội nghị, giúp khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái.

Hội nghị khách hàng tại Bến Tre đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, nhằm mang đến cho quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.