Hội Nghị Khách Hàng Thái Bình 21/05/2013

Hội Nghị Khách Hàng GCafe Thái Bình: Công nghệ BootRom – Giải pháp mới cho phòng máy

Nối tiếp chuỗi sự kiện tri ân khách hàng GCafe, ngày 21/05/2013 vừa qua, Garena đã tổ chức hội nghị khách hàng GCafe tại Thái Bình với sự tham dự của gần 300 khách hàng.

1Cùng với nhà tài trợ Intel và đối tác phần cứng Hải Anh Thái Bình, hội nghị khách hàng là cơ hội để Garena bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng GCafe tại Thái Bình. Garena cũng đã giới thiệu với khách hàng các đối tác quan trọng sẽ cùng Garena nâng cao chất lượng dịch vụ lên tầm cao mới trong thời gian tới.

2Đại diện Garena Việt Nam giới thiệu về Garena và bộ sản phẩm GCafe, bao gồm phần mềm tính tiền GCafe+

Bên cạnh việc khẳng định thế mạnh phần mềm GCafe vốn đã chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng tại Thái Bình, Garena cũng đồng thời giới thiệu gói phần mềm quản lý phòng máy GCafe+ mới ra mắt trên thị trường.

Tại buổi hội nghị khách hàng, Garena rất vinh dự được ông Đỗ Như Lâm – Phó Giám đốc Sở Thông tin truyền thông Thái Bình tới dự và phát biểu với hội nghị. Ông Đỗ Như Lâm khẳng định sự ủng hộ của cơ quan nhà nước đối với các doanh nghiệp mang lại giải pháp tối ưu cho hoạt động của đại lý Internet và dành những lời chúc tốt đẹp đến sản phẩm GCafe và Garena.

3Ông Đỗ Như Lâm – Phó Giám đốc Sở TTTT Thái Bình phát biểu tại hội nghị.

Trong hội nghị này, Garena cùng với Intel đưa ra giải pháp máy chủ chip Xeon tối ưu cho hoạt động của phòng máy, đặc biệt là phòng máy dùng công nghệ BootRom. Đây là giải pháp tối ưu cho hoạt động của phòng máy, nâng cao hiệu quả quản lý phòng máy, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu so với giải pháp ổ cứng truyền thống. Ngoài ra BootRom GCafe còn giúp giảm thiểu tối đa rủi ro hỏng hóc về phần cứng, tiết kiệm chi phí điện hàng tháng. Với hệ thống dàn máy demo tại chỗ, chủ đề BootRom GCafe đã trở thành đề tài hấp dẫn thu hút mọi sự quan tâm của khách hàng tham dự.

4Đại diện Intel Việt Nam giới thiệu gói giải pháp phần cứng Intel chuyên dụng cho phòng máy Internet và công nghệ BootRom.

5Chuyên gia giải pháp giới thiệu và demo giải pháp BootRom GCafe

6Khách hàng tham khảo máy chủ BootRom và trải nghiệm phần mềm tính tiền GCafe+

7Khách hàng vui vẻ dùng tiệc trà và trao đổi với kỹ thuật viên Thái Bình về GCafe+

Garena đã thể hiện sự cảm ơn sâu sắc đến khách hàng bằng những món quà thiết thực và chương trình văn nghệ sôi động, hấp dẫn. Chương trình Bốc thăm trúng thưởng may mắn đã tìm ra chủ nhân của 13 điện thoại di động do Intel tài trợ, 5 bộ loa và 1 màn hình máy tính do Công ty máy tỉnh Hải Anh tài trợ. Đặc biệt, giải nhất TV LCD 32″ đã thuộc về chị Vũ Thị Hằng, 166 Phan Bá Vành – P. Quang Trung – TP Thái Bình.

8Những khách hàng trúng giải điện thoại di động do Intel tài trợ.

9

Khách hàng nhận quà tặng loa máy tính từ Công ty máy tính Hải Anh Thái Bình.

10Khách hàng nhận giải nhì – màn hình máy tính HP do máy tính Hải Anh trao tặng.

11Chị Vũ Thị Hằng may mắn nhận giải nhất – 1 TV LCD 32″ từ Garena

Hội nghị khách hàng GCafe Thái Bình khép lại trong không khí hân hoan phấn khởi của những khách hàng đang và sẽ sử dụng bộ sản phẩm GCafe, thêm một lần Garena khẳng định vai trò đồng hành cùng phòng máy của mình.