HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFÉ THÁNG 06/2015

Với mong muốn gặp gỡ tri ân khách hàng, Vietnam Esport đã tổ chức Hội nghị Khách hàng Gcafé tháng 06/2015 tại 5 tỉnh thành: Tiền Giang (13/06), Nam Định (13/06), Đà Nẵng (20/06), Thái Bình (27/06) và An Giang (02/07).

Picture1Hội nghị Khách hàng Gcafé Đà Nẵng được tổ chức tại Eden Plaza, Tp. Đà Nẵng.

Hội nghị khách hàng Gcafé nằm trong chuỗi hoạt động của công ty Vietnam Esports nhằm tri ân sự tin dùng của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bên cạnh đó, hội nghị cũng là cầu nối trực tiếp để chúng tôi lắng nghe, ghi nhận những ý kiến, phản hồi từ quý khách hàng dể từ đó, chúng tôi hoàn thiện, nâng cao chất lượng ngày một tốt hơn.

IMG_2429Check-in tham gia Hội nghị Khách hàng Gcafé An Giang

Với quy mô lớn và tiêu chí chuyên nghiệp khi tổ chức, Hội nghị Khách hàng Gcafé đã thu hút được sự quan tâm, chú ý và tham dự từ rất đông khách mời là các chủ phòng máy của từng khu vực.

Picture2Hội nghị Khách hàng Gcafé Thái Bình vượt mốc 300 khách mời dự kiến

Picture3…và này lên đến gần 400 tại Hội nghị Khách hàng Gcafé Nam Định

Đồng hành cùng Vietnam Esports trong chuỗi hội nghị này là các nhãn hàng đối tác đồng hành Intel, Asus, Samsung và LG với những phần quà tặng giá trị cho khách hàng đến tham dự.

Picture4Quà tặng đặc biệt cho khách hàng tham dự hội nghị tại Đà Nẵng là 1 chiếc xe máy Honda Blade trị giá 17 triệu đồng

Picture5Và rất nhiều quà tặng giá trị dành cho khách hàng đến tham dự hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Gcafé giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như sản phẩm Gcafé và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

IMG_2457Đại diện công ty giới thiệu các tính năng chuyên nghiệp của Gcafé…

Picture6…và các điểm nổi trội của phần mềm tính tiền Cyberpay

Tiếp theo đó lần lượt từng đại diện của từng đơn vị đồng hành lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Picture7Chia sẻ từ đại diện Intel tại Hội nghị Khách hàng Gcafé Nam Định

Picture8Đại diện Asus cũng chia sẻ các lợi ích đến cho khách hàng

Mong muốn được lắng nghe trực tiếp các phản hồi về sản phẩm và dịch vụ, tại hội nghị, chúng tôi liên tục dành thời gian để khách hàng chia sẽ các nhận xét, đóng góp ý kiến làm tiền đề để chúng tôi cải thiện và nâng cao chất lượng nhầm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

IMG_2520Chúng tôi mong muốn được lắng nghe ý kiến từ quý khách hàng

IMG_2528…để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, tại mỗi chương trình hội nghị, Vietnam Esport cùng các đối tác đồng hành luôn mang đến những phần quà tri ân giá trị và hấp dẫn cho khách hàng thông qua các chương trình trả lời câu hỏi và rút thăm may mắn.

Picture9Chiếc Honda Wave RSX đã thuộc về vị khách hàng may mắn tại Hội nghị Khách hàng Thái BìnhPicture10

DSC_7750…và rất nhiều quà tặng khác từ Vietnam Esports

Hội nghị Khách hàng Gcafé tháng 6 tại Tiền Giang, Nam Định, Đà Nẵng, Thái Bình và An Giang đã khép lại trong hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy. Hẹn gặp lại quý khách hàng tại Hội nghị Khách hàng Gcafé tháng 7 sẽ được tiếp tục tổ chức tại Vũng Tàu, Bình Thuận, Huế và Thủ đô Hà Nội.