HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFÉ THÁNG 07/2015

Là nhịp cầu nối trực tiếp để lắng nghe, ghi nhận và hoàn thiện tính năng cũng như dịch vụ của sản phẩm Gcafé trong tháng 07 vừa qua, Vietnam Esports đã tiếp tục tổ chức Hội nghị Khách hàng Gcafé tại Vũng Tàu (11/07), Bình Thuận (11/07), Huế (25/07) và thủ đô Hà Nội (25/07)

JpegHội nghị Khách hàng Gcafé Thủ đô Hà Nội được tổ chức tại Grand Plaza

Thông qua hội nghị này, Vietnam Esports mong muốn được bày tỏ lòng tri ân đến với các khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Vietnam Esports và các đối tác đồng hành cũng gửi đến cho quý khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển cùng chính sách hậu mãi để khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất.

IMG_0281Tiến hành check-in tham dự Hội nghị Khách hàng Gcafé Bình Thuận

Với quy mô lớn và tiêu chí chuyên nghiệp khi tổ chức, Hội nghị Khách hàng Gcafé đã thu hút được sự quan tâm, chú ý và tham dự từ rất đông khách mời là các chủ phòng máy của từng khu vực.

Picture1Hội nghị Khách hàng Gcafé Huế với sự tham dự của gần 400 khách mời…

IMG_8459…và hơn 1000 khách mời tại Hội nghị Gcafé Hà Nội

Đồng hành cùng Vietnam Esports trong chuỗi hội nghị này là các nhãn hàng đối tác đồng hành Intel, Asus, Samsung và LG với những phần quà tặng giá trị cho khách hàng đến tham dự.

Picture3Quà tặng tại Hội nghị Gcafé Vũng Tàu

Tại hội nghị, đại diện Gcafé giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như sản phẩm Gcafé và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

Picture4Đại diện công ty giới thiệu các tính năng chuyên nghiệp của Gcafé…

D3S_8792…và các điểm nổi trội của phần mềm tính tiền Cyberpay

Tiếp theo đó lần lượt từng đại diện của từng đơn vị đồng hành lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Picture5Chia sẽ từ đại diện Intel tại Hội nghị Gcafé Vũng Tàu

Picture7Đại diện Asus cũng chia sẽ các lợi ích đến cho khách hàng

Mong muốn được lắng nghe trực tiếp các phản hồi về sản phẩm và dịch vụ, tại hội nghị, chúng tôi liên tục dành thời gian để khách hàng chia sẽ các nhận xét, đóng góp ý kiến làm tiền đề để chúng tôi cải thiện và nâng cao chất lượng nhầm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

D3S_8757“…Với những gì Gcafé cung cấp hiện tại, tôi nghĩ Gcafé xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu trong các giải pháp quản lý phòng máy” – Một khách hàng tại Hội nghị Gcafé Hà Nội chia sẽ.

IMG_0361Phản hồi của khách hàng tại Hội nghị Gcafé Bình Thuận

Để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, tại mỗi chương trình hội nghị, Vietnam Esport cùng các đối tác đồng hành luôn mang đến những phần quà tri ân giá trị và hấp dẫn cho khách hàng thông qua các chương trình trả lời câu hỏi và rút thăm may mắn.

Picture8Chiếc LED TV Samsung 32 inch đã thuộc về vị khách hàng may mắn tại Hội nghị Khách hàng Vũng Tàu

IMG_0412

Picture9…và rất nhiều quà tặng khác từ Vietnam Esports

Hội nghị Khách hàng Gcafé tháng 7 tại 3 thành phố Vũng Tàu, Bình Thuận, Huế và Thủ đô Hà Nội đã khép lại trong hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy. Hẹn gặp lại quý khách hàng tại Hội nghị Khách hàng Gcafé tháng 8 sẽ được tiếp tục tổ chức tại Bình Dương, Khánh Hòa, Nghệ An và Đồng Nai.