HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFÉ THÁNG 08/2015

Tiếp nối sự thành công từ các hội nghị trước, Vietnam Esports đã tổ chức Hội nghị Khách hàng Gcafé tháng 08/2015 tại 4 tỉnh thành: Bình Dương (22/08), Khánh Hòa (22/08), Nghệ An (22/08) và Đồng Nai (29/08).

IMG_8347 (Copy)Hội nghị Khách hàng Gcafé Đồng Nai được tổ chức tại Golden Palace, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hội nghị khách hàng Gcafé nằm trong chuỗi hoạt động của công ty Vietnam Esports nhằm tri ân sự tin dùng của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bên cạnh đó, hội nghị cũng là cầu nối trực tiếp để chúng tôi lắng nghe, ghi nhận những ý kiến, phản hồi từ quý khách hàng dể từ đó, chúng tôi hoàn thiện, nâng cao chất lượng ngày một tốt hơn.

IMG_7151Check-in tham gia Hội nghị Khách hàng Gcafé Bình Dương

Với quy mô lớn và tiêu chí chuyên nghiệp khi tổ chức, Hội nghị Khách hàng Gcafé đã thu hút được sự quan tâm, chú ý và tham dự từ rất đông khách mời là các chủ phòng máy của từng khu vực.

IMG_0090Hội nghị Khách hàng Gcafé Khánh Hòa thu hút được hơn 200 khách mời tham dự

IMG_6607…và con số này lên đến 300 tại Hội nghị Khách hàng Gcafé Nghệ An

Đồng hành cùng Vietnam Esports trong chuỗi hội nghị này là các nhãn hàng đối tác đồng hành Intel, Asus, Samsung và LG với những phần quà tặng giá trị cho khách hàng đến tham dự.

IMG_7166Quà tặng dành cho khách mời tham dự Hội nghị Khách hàng Gcafé Bình Dương

Tại hội nghị, đại diện Gcafé giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như sản phẩm Gcafé và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

IMG_8439 (Copy)Đại diện công ty giới thiệu các tính năng chuyên nghiệp của Gcafé…

IMG_0151…và các điểm nổi trội của phần mềm tính tiền Cyberpay

Tiếp theo đó lần lượt từng đại diện của từng đơn vị đồng hành lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

IMG_7316Chia sẽ từ đại diện Intel tại Hội nghị Gcafé Vũng Tàu

IMG_8547 (Copy)Đại diện Asus cũng chia sẽ các lợi ích đến cho khách hàng

Mong muốn được lắng nghe trực tiếp các phản hồi về sản phẩm và dịch vụ, tại hội nghị, chúng tôi liên tục dành thời gian để khách hàng chia sẽ các nhận xét, đóng góp ý kiến làm tiền đề để chúng tôi cải thiện và nâng cao chất lượng nhầm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

IMG_7462“…Tôi thật sự hài lòng với những gì Gcafé mang lại cho phòng máy và việc kinh doanh của tôi” – Một khách hàng tại Hội nghị Gcafé Đồng Nai chia sẽ.

IMG_8447 (Copy)“…Phần mềm Cyperbay giúp tôi chủ động được nguồn vốn, không lo tồn động” – chia sẽ từ khách hàng tham dự Hội nghị Khách hàng Gcafé Nghệ An

Để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, tại mỗi chương trình hội nghị, Vietnam Esport cùng các đối tác đồng hành luôn mang đến những phần quà tri ân giá trị và hấp dẫn cho khách hàng thông qua các chương trình trả lời câu hỏi và rút thăm may mắn.

IMG_6778Chiếc LED TV LG 32 inch đã thuộc về vị khách hàng may mắn tại Hội nghị Khách hàng Nghệ An

IMG_0150

IMG_7480…và rất nhiều quà tặng khác từ Vietnam Esports

Hội nghị Khách hàng Gcafé tháng 8 tại Bình Dương, Khánh Hòa, Nghệ An và Đồng Nai đã khép lại trong hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy. Hẹn gặp lại quý khách hàng tại Hội nghị Khách hàng Gcafé tháng 9 sẽ được tiếp tục tổ chức tại Quảng Nam, Cà Mau, Kiên Giang, Ninh Bình và Vĩnh Phúc.