Hội Nghị Khách Hàng GCafe Thanh Hoá 22/03/2014

Hội Nghị Khách Hàng GCafe Thanh Hoá

Những cơn mưa phùn kéo dài cả tháng khiến thời tiết những ngày cuối tháng 3 vô cùng ảm đạm. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn cản được sức nóng đến từ chương trình Hội Nghị Khách Hàng GCafe Thanh Hóa lần thứ nhất.

1

Hội Nghị Khách Hàng GCafe Thanh Hóa được diễn ra vào ngày 22.03.2014 chính là lời tri ân của công ty Cổ Phần Tin Học Hòa Bình dành cho các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cùng sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

23456 Tuy có một chút chậm trễ so với thời gian dự kiến do tình hình thời tiết xấu, nhưng Hội Nghị Khách Hàng Gcafe Thanh Hóa vẫn diễn ra với một số lượng khách hàng lớn kèm theo đó là một bầu không khí sôi động.

7Mở đầu hội nghị, ông Vũ Huy Hạnh – Giám sát kinh doanh khu vực Thanh Hóa thay mặt công ty đã lên đọc lời khai mạc chương trình và đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý khách hàng.

8Tiếp sau đó, để các quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về công ty Cổ Phần Tin Học Hòa Bình, ông Đoàn Thành Đạt đại diện GCafe đã lên chia sẻ về sự hình thành và quá trình phát triển cũng như định hướng về tương lai của công ty sau này.

10911
Bên cạnh mục đích tri ân khách hàng, Hội Nghị Khách Hàng lần này còn giới thiệu đến quý khách hàng những lợi ích khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty Cổ Phần Tin Học Hòa Bình, và các tính năng vượt trội của hệ thống Boot Room GCafe.

1213141516
Tất nhiên, tri ân thì không thể thiếu quà, và những món quà đến từ Công Ty và các nhà tài trợ đã được trao ngay ở lần bốc thăm may mắn đầu tiên. Sau đó, là bữa tiệc ngọt giữa chương trình dành cho các quý khách hàng đáng kính nhằm tạo sự thân thiết hơn giữa các khách hàng và giữa khách hàng với công ty.

Ở phần 2 của hội nghị, lần lượt là đại diện các nhãn hàng máy tính nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế lên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng ở Thanh Hóa đã tin tưởng, tín nhiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ trong suốt thời gian qua.

17 Ông Vũ Xuân Hiếu – Đại diện Intel Việt Nam
18 Ông Vũ Tuấn Anh – Đạidiện Gigabyte Việt Nam
19 Ông Đoàn Duy Thành – Đại diện LG Việt Nam

20

21

22

23

24Trước khi kết thúc Hội Nghị Khách Hàng là phần bốc thăm trúng thưởng với những phần quà đặc biệt dành cho quý khách hàng đã tham gia chương trình.

Khép lại chương trình Hội Nghị Khách Hàng GCafe Thanh Hóa lần thứ nhất, công ty Cổ Phần Tin Học Hòa Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng. Xin hẹn gặp lại quý khách hang tại hội nghị lần thứ 2 trong một ngày không xa.