HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE VĨNH PHÚC 21/09/2013

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE VĨNH PHÚC

Nối tiếp chuỗi sự kiện tri ân khách hàng GCafe, ngày 21/09/2013 vừa qua, Công ty Cổ Phần tin học Hòa Bình đã tổ chức hội nghị khách hàng GCafe tại Vĩnh Phúc, với sự tham dự của hơn 250 khách hàng đến từ khắp các khu vực trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

1

Cùng với nhà tài trợ Intel và các đối tác phần cứng như Hải Anh Hà Nội, Gigabyte và Thiên Tân tại Vĩnh Phúc. Hội nghị khách hàng là cơ hội để Công ty Cổ Phần tin học Hòa Bình bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng Gcafe tại Vĩnh Phúc đã và đang tin tưởng với công ty nói chung và các sản phẩm của công ty nói riêng. Tại hội nghị Công ty cũng đã giới thiệu với khách hàng về các đại diện từ phía công ty có mặt tham dự hội nghị và các đối tác quan trọng sẽ cùng công ty nâng cao chất lượng dịch vụ lên tầm cao mới trong thời gian tới.

2
Sự góp mặt của hơn 250 khách hàng tham dự.

3

Trong hội nghị này phía công ty Cổ phần tin học Hòa Bình cũng đã giới thiệu tới khách hàng cùng các đối tác quan trọng, với rất nhiều những chia sẽ bổ ích về quá trình hình thành công ty, sản phẩm chính đang được cung cấp trên thị trường và các định hướng phát triển của công ty trong tương lai. Đó là phần mở đầu cho buổi hội nghị Vĩnh Phúc vừa qua.

4

Công ty cổ phần tin học Hòa Bình cũng đã công bố đến khách hàng sản phẩm mới, đó là Fifa Online 3. Đây là sản phẩm mới nhất của công ty, đang được rất nhiều người mong đợi với rất nhiều những sự kiện hấp dẫn xoay quanh môn thể thao điện tử này. Khẳng định sự phát triển của nền thể thao điện tử tại Việt Nam.

5

Là một công nghệ mới, giải pháp mới cho sự lựa chọn của chủ phòng Nét, công nghệ Bootrom GCafe đã được giới thiệu rất kỹ lưỡng tại hội nghị Vĩnh Phúc với những tính năng vượt trội và ưu việt, đã được đánh giá cũng như sự quan tâm rất cao của đông đảo khách hàng có mặt tại hội nghị.

Một số hình ảnh tham gia trải nghiệm công nghệ Bootrom Gcafe

6 Khách hàng tham gia test game Fifa Online3 tại gian hàng  Demo công nghệ Bootrom Gcafe.

7 Khách hàng tham gia test game Liên Minh Huyền Thoại tại gian hàng  Demo công nghệ Bootrom Gcafe.

Khách hàng thăm quan các gian hàng  Demo công nghệ Bootrom Gcafe
89

10Các sản phẩm Main Gigabety do nhà tài chợ Gigabety trưng bày.

Hội nghị này diễn ra đã được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ phía khách hàng, thể hiện là đã có tới hơn 20 khách hàng đăng ký cài sử dụng phần mềm GCafe cài GCafe+ ngay tại hội nghị và có gần 20 khách hàng đăng ký mua sản phẩm máy chủ Server Bootrom GCafe của Công ty cổ phần Thiên Tân, là công ty liên kết phần cứng tại Vĩnh Phúc. Đây là minh chứng cho sự thành công trong hội nghị này.
1112

Nhằm tri ân tới toàn thể khách hàng đã đến tham dự chương trình cũng như sự ủng hộ của khách hàng với sản phẩm của công ty. Công ty Cổ phần tin học Hòa Bình cũng đã tổ chức 1 buổi tiệc nhẹ đầy ý nghĩa gửi tới toàn bộ Quý khách trong buổi hội nghị tại Vĩnh Phúc. Tuy đây chỉ là một bữa tiệc nho nhỏ những đã để lại cho khác hàng rất nhiều những niền vui và phấn khởi. Thông qua đây mọi người được giao lưu và trò chuyện vui vẻ.

Một số hình ảnh trong bữa tiệc

13
Buổi tiệc đã tạo nên một không khí rất vui vẻ

14

 

15Những cuộc trao đổi và chia sẽ rất nháo nhiệt

Chạy xuyên suốt chương trình là các tiết mục văn nghệ đầy sôi động.

16
Tại đây cũng là cơ hội cho các nhà tài trợ chịa sẽ kinh nghiệm, trao đổi và giới thiệu đến đông đảo khách hàng có mặt trong hội nghị về công ty về sản phẩm của mình..
17 Phát biểu của đại diên Intel Việt Nam trong hội nghị.

18 Hình ảnh đại diên Gigabyte Việt Nam phát biểu trong hội nghị.

19

Không kém phần hồi hộp và đầy hấp dẫn, được đan xen trong suốt chương trình đó là phần bốc thăm trúng thưởng. Với rất nhiều những món quà giá trị từ ban tổ chức chương trình và các nhà tài trợ đã đem đến cho khách hàng những giây phút gây cấn, hồi hộp, với những nụ cười vui sướng khi được MC đọc tới tên mình trên phiếu bốc thăm may mắn…

Một số hình ảnh trao giải thưởng đã được ghi  lại.
20 Giải nhất 1 tivi LCD LED 40” đã được trao cho khách hàng :Vũ Văn Chúc . Bình Lâm – Tam Hồng- Yên Lạc.

21 Giải nhì là 1 máy ảnh kỹ thuật số Sony được trao cho khách hàng;Dương Thị Hường. TT Lập Thạch – Lập Thạc – VP.

22 Giải ba là 1 điện thoại Nokia Asha được trao cho anh: Phạm Đình Lực.  Phương Nha – Hồng Phương – Yên Lạc.

23 Giải khuyến khích từ nhà tài trợ Thiên Tân.

24 Giải khuyến khích tư nhà tài trợ Hải Anh Hà Nội.

25

Ngoài ra công ty cổ phần tin học Hòa Bình phối hợp cùng đối tác lơn Intel đã gửi tới gần 250 phần quà tới toàn thể khách hàng đã tham gia trong buổi hội nghị long trọng này, kết quả thu được với rất nhiều những ý kiến đóng góp nhằm cho công ty phát triển tốt hơn thông qua những phiếu khảo sát đã phát ra được khách hàng góp ý lại, đánh dấu sự thành công của buổi hội nghị Vĩnh Phúc nói chung và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty Cổ phần tin học Hòa Bình nói riêng.