HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFÉ VĨNH PHÚC 26.09.2015

Ngày 26.09 vừa qua, Vietnam Esports đã tổ chức Hội nghị Khách hàng Gcafé Vĩnh Phúc tại Resort Sông Hồng , 189 Lam Sơn, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.  Hội nghị là dịp để Vietnam Esports  tri ân đến các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Gcafé, đây cũng là cầu nối trực tiếp giữa Công ty và khách hàng để chúng tôi có thể lắng nghe, ghi nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, Vietnam Esports và các đối tác đồng hành cũng đã đưa đến cho các quý khách hàng rất nhiều các giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển, chính sách hậu mãi.

IMG_2764
Trong sự kiện lần này, Hội nghị Khách hàng Gcafé Vĩnh Phúc 2015 đã thu hút sự quan tâm chú ý và tham dự của gần 400 khách mời là chủ phòng máy trong toàn khu vực Vĩnh Phúc.

IMG_2757
Trong năm nay, đi cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Vĩnh Phúc còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Intel, Asus và LG với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự.

IMG_2703

Mở đầu cho chương trình, đại điện cho Gcafé giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như  sản phẩm Gcafé và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

IMG_2765
Tiếp theo đó lần lượt từng đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


IMG_2818
Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, trong thời gian qua. Vietnam Esports cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi.


IMG_2835IMG_2831

Hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.