Hội Nghị Khách Hàng Hồ Chí Minh 11/05/2014

Hội Nghị Khách Hàng Hồ Chí Minh 2014

Hội nghị khách hàng Hồ Chí Minh diễn ra ngày 11/05/2014 tại trung tâm hội nghị Grand Palace phối hợp với các nhà tài trợ nhằm mục đích gặp gỡ, trao đổi, gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đã tin dùng sản phẩm GCafe trong suốt thời gian qua.

1 Hội nghị đã diễn ra cùng với sự tham dự của trên 600 khách hàng đến từ các quận huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

2 Tham dự hội nghị khách hàng TP. HCM có sự góp mặt của ban giám đốc công ty Vietnam Esports

3

Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Hồ Chí Minh lần này còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Gigabyte, LG, Fuhlen, AcBel, Lê Phụng, Nhật Thiên Minh.

Tại hội nghị, đại diện công ty đã giới thiệu về công ty cũng như dịch vụ quản lý phòng máy GCafe đến các khách hàng hiện đang kinh doanh dịch vụ internet tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh. GCafe là một trong những dịch vụ quản lý phòng máy có tính năng vượt trội với nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

4

6

7

8

Tiếp theo là phần trình bày của các đại diện đến từ các nhà tài trợ nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về công nghệ tiên tiến hiện nay. Đồng thời giúp các chủ phòng máy có một sự lựa chọn tối ưu cho hoạt động kinh doanh của mình.

5 Ông Leif Nielsen – Giám đốc kỹ thuật khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản (Đại diện của Intel)

9 Các khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm thực tế công nghệ BootRom ngay tại hội nghị thông qua các sản phẩm do công ty Vietnam Esports phát hành là Liên Minh Huyền Thoại và FiFa Online 3.

10Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham quan và tham kháo các sản phẩm đến từ các đơn vị tài trợ. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những phần quà hấp dẫn dành cho 100 khách hàng đầu tiên tại gian hàng Lê Phụng.

11

12

Giữa các bài phát biểu của các đối tác và cuối hội nghị đã diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng may mắn nhất với những phần quà giá trị đến từ Vietnam Esportscác đơn vị tài trợ.

13 Giải đặc biệt 1 chiếc xe máy Yamaha đến từ công ty Vietnam Esports đã trao cho khách hàng may mắn nhất chương trình.

14 Tiệc trà vào thời gian nghỉ giữa hội nghị, giúp khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái.

15 Những khách hàng tranh thủ chụp hình trước cửa ra vào để lưu lại những kỷ niệm khi tham gia hội nghị khách hàng TP. Hồ Chí Minh 2014.

Hội nghị khách hàng tại Hồ Chí Minh đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, nhằm mang đến cho quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.