Hội Nghị Khách Hàng Hưng Yên 26/04/2014

Hội Nghị Khách Hàng Hưng Yên 2014

Ngày 26 tháng 04 năm 2014 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam (Vietnam Esports) đã tổ chức hội nghị khách hàng GCafe 2014 tại Hưng Yên nhằm tri ân những khách hàng đã chọn và sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy chuyên nghiệp GCafe trong suốt thời gian qua.

1 Sự kiện trọng đại nhằm tri ân khách hàng GCafe tại Hưng Yên năm 2014 được tổ chức với gần 300 khách hàng tham dự.

2Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Hưng Yên lần này còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Gigabyte, LG, Fuhlen, AcBel.

Tại hội nghị, đại diện công ty đã giới thiệu về công ty cũng như dịch vụ quản lý phòng máy GCafe đến các khách hàng hiện đang kinh doanh dịch vụ internet tại địa bàn tỉnh Hưng Yên. GCafe là một trong những dịch vụ quản lý phòng máy có tính năng vượt trội với nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

Đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhằm giúp các chủ phòng máy, khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất.

3 Ông Đoàn Duy Thành – Đại diện LG

4 Ông Nguyễn Xuân Hiếu – Đại diện Intel

5 Ông Phạm Văn Giang – Đại diện GCafe

6 Ông Vũ Tuấn Anh – Đại diện Gigabyte

7 Các khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm thực tế công nghệ BootRom ngay tại hội nghị thông qua các sản phẩm do công ty Vietnam Esports phát hành là Liên Minh Huyền Thoại và FiFa Online 3.

8

9

Cuối hội nghị, các khách hàng may mắn nhất đã nhận được những phần quà  giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đến từ Vietnam Esports và các đơn vị tài trợ.

10Tiệc trà vào thời gian nghỉ giữa hội nghị, giúp khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái.

Hội nghị khách hàng tại Hưng Yên đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, nhằm mang đến cho quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.