Hội Nghị Khách Hàng Nghệ An – Hà Tĩnh 23/11/2013

Hội Nghị Khách Hàng Nghệ An – Hà Tĩnh

Với mục đích tri ân những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ GCafe, ngày 23/11/2013 vừa qua công ty cổ phần tin học Hòa Bình  – đơn vị đại diện và chịu trách nhiệm phát hành chương trình quản lí phòng máy GCafe đã tổ chức hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam, thành phố Vinh, Nghệ An.
1

Với số lượng hơn 300 khách hàng tham dự, hội nghị khách hàng GCafe khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh đã diễn ra hết sức thành công khi có được niềm tin tuyệt đối của khách hàng vào chương trình GCafe của công ty, cũng như giới thiệu được những tính năng vượt trội, những tiện ích vô cùng hữu dụng của chương trình này đem lại. Cùng với sự đồng hành của Intel Việt Nam, cũng như sự tài trợ của Gigabyte Việt Nam, công ty máy tính Việt Tín, hội nghị khách hàng GCafe khu vực  Nghệ An – Hà Tĩnh là một trong những hội nghị lớn và thành công nhất từ trước tới nay.
2 Khu vực sảnh

Hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và tri ân đến toàn thể quý khách đã và đang sử dụng, tin tưởng vào các sản phẩm của công ty cổ phần tin học Hòa Bình. Bên cạnh đó, hội nghị cũng mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển trong tương lai nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang tới quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.
3 Ông Vũ Huy Hạnh, GSKD khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh phát biểu.

4 Ông Đoàn Thành Đạt – Đại diện công ty CP Tin học Hòa Bình giới thiệu về chương trình GCafe.

5 Ông Nguyễn Mạnh Linh, giới thiệu về sản phẩm Fifa Online 3.

Trong sự kiện hội nghị khách hàng GCafe Nghệ An- Hà Tĩnh, Ông Nguyễn Mạnh Linh – Phụ trách sản phẩm Fifa Online 3, cũng đã công bố sản phẩm mới nhất của công ty vừa cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 vừa qua, một sản phẩm hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm của cộng đồng game thủ. Qua sản phẩm này, một lần nữa công ty cổ phần tin học Hòa Bình muốn nhấn mạnh mong muốn đưa nền thể thao điện tử tại Việt Nam lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn, quy mô hơn và có thể tự tin sánh vai với các cường quốc Thể thao điện tử khác trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, ông Trần Quang Tùng – Chuyên gia giải pháp BootRom, cũng đã có những chia sẻ về công nghệ BootRom – Không ổ cứng,  một giải pháp vô cùng tiện lợi và hữu dụng cho phòng máy GCafe. Với những tính năng ưu việt và giá thành hợp lí, công nghệ BootRoom GCafe  đã được đánh giá cao cũng như nhận được sự quan tâm ủng hộ rất lớn của những khách hàng có mặt tại hội nghị.

6
Ông Trần Quang Tùng – Đại diện VED giới thiệu về Bootroom.

Quý khách hàng khi đến tham dự tại hội nghị cũng được thưởng thức những tiết mục ca nhạc vô cùng đặc sắc, và cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn tới từ nhà tài trợ cũng như ban tổ chức chương trình, đồng thời được tham dự tiệc trà nhằm tri ân đến những quý khách hàng của công ty.

7 Những tiết mục văn nghệ luôn đem lại sự hào hứng cho khách hàng tham dự.

7 Tiệc trà giữa giờ

8 Khách hàng tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm.

Trong thời gian thưởng thức tiệc trà, quý khách hàng còn có thể tham quan, chiêm ngưỡng những sản phẩm độc đáo cũng như thưởng thức những tính năng ưu việt của các sản phẩm do công ty Intel Việt Nam, công ty Gigabyte Việt Nam cung cấp và trải nghiệm những sản phẩm của cổ phần tin học Hòa Bình.

9 Có mặt tại hội nghị, ông Mai Sean Cang – Tổng giám đốc Intel Việt Nam cũng đã những chia sẻ hết sức quý giá.

10 Ông Vũ Xuân Hiếu – Đại diện Intel Việt Nam giới thiệu về công nghệ mới.

11                                      Ông Trịnh Xuân Hải – đại diện công ty máy tính Việt Tín

Cũng trong hội nghị này, ông Trịnh Xuân Hải cũng đã có bài phát biểu cảm ơn những quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm và dành sự tin tưởng của mình cho công ty máy tính Việt Tín. Bên cạnh đó, ông Trịnh Hải cũng đã tận tay trao những phần quà từ quý công ty tới khách hàng thể hiện sự cảm ơn sâu sắc và mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của mọi người.

12

                                            Ông Vũ Tuấn Anh – Đại diện Gigabyte Việt Nam.

Ông Tuấn Anh – Đại diện Gigabyte Việt Nam có bài phát biểu cảm ơn quý khách hàng và giới thiệu những sản phẩm mới nhất của Gigabyte, cũng như những định hướng phát triển và sự quan tâm của mình đến những khách hàng đã ủng hộ và gắn bó với quý công ty trong suốt quãng thời gian qua.

Cuối hội nghị, 3 khách hàng bốc thăm may mắn đã được công bố và trao giải ngay tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam – Thành phố Vinh, Nghệ An.

12 Ông Trần Quang Tùng – Đại diện VED đã trao giải nhất cho người may mắn – Anh Võ Quang Nhật.
13Ông Vũ Huy Hạnh – Đại diện VED đang trao phần quà giải nhì cho anh Phạm Công Luận.

14 Chủ nhân của giải ba may mắn cuối cùng – Anh Trần Quốc Huy.

Hội nghị khách hàng GCafe Nghệ An – Hà Tĩnh đã khép lại thành công tốt đẹp với sự hài lòng của toàn thể quý vị khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của những đơn vị tài trợ, cũng như sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tại Nghệ An – Hà Tĩnh. Công ty khẳng định sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm chăm sóc và đảm bảo đầy đủ quyền lợi tốt nhất cho những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty trong thời gian tới.