Hội Nghị Khách Hàng Thái Nguyên 14/12/2013

Hội Nghị Khách Hàng Thái Nguyên

Nối tiếp chuỗi sự kiện tri ân khách hàng GCafe, ngày 14/12/2013 vừa qua, công ty cổ phần tin học Hòa Bình đã tổ chức hội nghị khách hàng GCafe tại Thái Nguyên với sự tham dự của gần 300 khách hàng tại khách sạn Hoàng Mấm.
1

 

Cùng với nhà tài trợ Intel, Gigabyte và đối tác phần cứng – công ty Dương Thư, hội nghị khách hàng là cơ hội để GCafe bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng GCafe tại Thái Nguyên. Công ty Hòa Bình cũng đã giới thiệu với khách hàng các đối tác quan trọng sẽ cùng Hòa Bình nâng cao chất lượng dịch vụ lên tầm cao mới trong thời gian tới.

2 Ông Trần Quang Tùng – chuyên gia giải pháp Bootroom GCafe đang nói về những tính năng ưu việt của phần mềm Bootroom.

Bên cạnh việc khẳng định thế mạnh phần mềm GCafe vốn đã chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng tại Thái Nguyên, công ty Hòa Bình cũng đồng thời giới thiệu gói phần mềm quản lý phòng máy GCafe+ mới ra mắt trên thị trường.

3 Ông Đào Huy Chung – Đại diện GCafe tại Thái Nguyên trong bài phát biểu.

Tại buổi hội nghị khách hàng, ông Hưng – đại diện Intel Việt Nam đã có đôi lời phát biểu, khẳng định thương hiệu, sự phát triển vững mạnh và sự liên kết chặt chẽ giữa công ty Intel (tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới) và công ty Hòa Bình, đồng thời cam kết sẽ có những chính sách cũng như những giải pháp giúp tăng cường chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng được như cầu ngày càng cao của khách hàng.
4 Ông Hiếu – Đại diện Intel Việt Nam

Trong hội nghị này, công ty Hòa Bình cùng với Intel đưa ra giải pháp máy chủ chip Xeon tối ưu cho hoạt động của phòng máy, đặc biệt là phòng máy dùng công nghệ BootRom. Đây là giải pháp tối ưu cho hoạt động của phòng máy, nâng cao hiệu quả quản lý phòng máy, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu so với giải pháp ổ cứng truyền thống. Ngoài ra BootRom GCafe còn giúp giảm thiểu tối đa rủi ro hỏng hóc về phần cứng, tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

5 Ông Vũ Tuấn Anh – Đại diện nhà phân phối Gigabyte Thủy Linh

Công ty Gigabyte đến với hội nghị khách hàng GCafe cũng đã mang đến những sản phẩm với sự ưu việt về công nghệ, tối ưu về thiết kế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vô cùng cao, mang đến những trải nghiệm mới mà vẫn rất quen thuộc dành cho người sử dụng, những khách hàng trung thành của Gigabyte Việt Nam.
Đại diện công ty máy tính Dương Thư – Anh Kiên, cũng đã có bài phát biểu tri ân những khách hàng đã sử dụng và ủng hộ sản phẩm máy tính của công ty, bên cạnh đó quảng bá những sản phẩm mới với chất lượng rất tốt. Anh Kiên cũng đã khẳng định được thương hiệu máy tính Dương Thư tại thị trường Thái Nguyên cũng như những tỉnh thành lân cận.

6 Anh Kiên – Đại diện công ty máy tính Dương Thư.

7 Những sản phẩm chất lượng cao mà Gigabyte mang đến hội nghị.

8Khách hàng đến tham dự hội nghị đang trải nghiệm những tính năng mà Bootroom GCafe mang lại.

Công ty Hòa Bình đã thể hiện sự cảm ơn sâu sắc đến khách hàng bằng những món quà thiết thực và chương trình văn nghệ sôi động, hấp dẫn. Chương trình Bốc thăm trúng thưởng may mắn đã tìm ra chủ nhân của 3 chiếc điện thoại Nokia 206, 10 bộ phím chuột Gigabyte, mainboard, màn hình Asus, 2 màn hình LG và giải đặc biệt: 1 chiếc TV LCD 39’’inches cùng hàng trăm phần quà giá trị được trao tặng ngay khi khách hàng bước chân đến hội nghị.

9 Khách hàng may mắn nhất anh Phạm Văn Tuấn trúng thưởng giải đặc biệt.

10Không những vậy, khi ra về khách hàng còn được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ.

Hội nghị khách hàng GCafe Thái Nguyên khép lại trong không khí hân hoan phấn khởi của những khách hàng đang và sẽ sử dụng bộ sản phẩm Gcafe, thêm một lần công ty Hòa Bình khẳng định vai trò đồng hành cùng phòng máy của mình.