HỘI THẢO KHÁCH HÀNG CYBERPAY KHU VỰC MIỀN TRUNG

Trong tháng 11 và 12 vừa qua, GCafe cùng các nhà đồng hành và các doanh nghiệp IT địa phương, đã phối hợp tổ chức thành công hơn 10 hội thảo CyberPay tại các tỉnh thành khu vực miền Trung.

1

2

Đây là con số ấn tượng khi chỉ trong một thời gian ngắn, số lượng hội thảo CyberPay diễn ra được nhân rộng, đến với nhiều tỉnh trong khu vực như Đăk Lăk, Quảng Bình, Huế, Khánh Hòa, Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định, Đà Nẵng,… Điều đó chứng tỏ, nhu cầu thông tin về sản phẩm ưu việt này là rất lớn.

Hơn 1000 khách hàng đã đến tham dự các cuộc Hội thảo để được chia sẻ thêm những thông tin về sản phẩm đầy tiện ích – CyberPay.

3

4

Xuyên suốt Hội thảo là những thông tin về sản phẩm cũng như quyền lợi mà khách hàng sử dụng có được. Trong đó, hội thảo nhấn mạnh về những lợi ích khi khách hàng sử dụng phần mềm tiện ích CyberPay. Với mức chiết khấu hấp dẫn, sử dụng thuận tiện, nhanh chóng và khả năng giảm thiểu rủi ro, CyberPay xứng đáng là người bạn đồng hành đắc lực của các phòng máy trong hoạt động kinh doanh thẻ game, thẻ điện thoại, hoặc thanh toán các dịch vụ GCafe.

5

Đồng hành cùng chương trình hội thảo CyberPay là các hãng phần cứng quen thuộc như MSI và Intel. Không những vậy, hội thảo còn thu hút các công ty IT địa phương tham gia, đem đến rất nhiều những chia sẻ thú vị, giúp ích cho hoạt động kinh doanh của khách hàng như CTy Điện tử Tin học HTC, Tin học viễn thông SPC, CTy TNHH Xuân Vinh, Vinatech Nha Trang, Xuân Thiên, CIVIP, Hoàng Sơn, Đông Á, Song Long,…

6

7

Song song với hoạt động chia sẻ những thông tin có ích và thú vị, hội thảo còn mang đến cho các khách hàng của chúng ta rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ CyberPay, các nhà đồng hành và doanh nghiệp IT địa phương. Rất nhiều các vị khách mời may mắn đã nhận được những quà tặng có giá trị cao tại chương trình.

8

9

10

Hội thảo kết thúc và thành công đạt được chính là sự hài lòng, cũng như tin tưởng sử dụng sản phẩm CyberPay trong tương lai. Hy vọng, CyberPay cũng như các phần mềm khác sẽ là công cụ hữu ích, góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của khách hàng. Đó cũng chính là động lực để Vietnam Esports ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của các phòng máy.