HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN BIẾT VÀ GỠ BỎ PHẦN MỀM HACK X2 IP

Trong thời gian vừa qua, công ty Vietnam Esports đã cho đăng tải thông tin về việc hiện nay có nhiều chủ phòng máy sử dụng phần mềm lậu nhằm hack x2 IP các game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA online 3.

Nay công ty chúng tôi xin chia sẻ với quí khách hàng cách nhận biết và gỡ bỏ phần mềm hack dành cho những khách hàng đã cài đặt phần mềm hack vào hệ thống máy tính của mình.

I. Cách nhận biết máy có cài GCA (GCafe) hack :

   a. Click xem thông tin GCA ở góc phải dưới màn hình :

1

-       Chúng ta thấy được thông tin phiên bản và ngày tháng sẽ  khác với  GCA của Garena hiện tại là ( Jul 4 2014) .Ngoài ra tên của nó là Garena Cafe Service trong khi đó hệ thống mình là Gcafe Service

2  bKiểm tra thư mục cài đặt GCA hack .

-       Thường GCA hack được cài vào C:\Program Files\GarenaCIG  :

3

4

5

-       Vào kiểm tra các file chúng ta sẽ thấy như hình trên, các file có tên sms ( BTTool ) hoặc các tool cài đặt hack khác cũng có dạng tương tự .

» Qua hai quá trình kiểm tra trên chúng ta xác định được  PC đang dùng GCA  này là  GCA hack .

  c. Tiến hành gỡ GCA hack :

-       Với HDD cần mở băng trước khi gỡ bỏ , Với Bootrom cần mở super trước khi gỡ bỏ.

-       Đối với GCA hack cài tool nào thì dùng tool đó để gỡ bỏ .

-       Vào thư mục chứa game hoặc tool tìm thư mục cài đặt GCA hack

6

-       Chạy file cài đặt :

7

-       Xác nhận và tiếp tục gỡ bỏ .

8

Quý khách hàng xin lưu ý:

  • Những máy tính sau khi gỡ bỏ phần mềm hack, trong vòng 24h máy tính đó sẽ không xuất hiện thông báo nữa và máy tính đó có thể hoạt động bình thường. Trường hợp 24h sau khi gỡ phần mềm hack, máy tính vẫn không khởi động được game, xin vui lòng liên hệ tổng đài 19001232 để được trợ giúp.
  • Ngày 01/01/2015 là thời hạn cuối cùng cho các máy tính gỡ bỏ phần mềm hack. Kể từ ngày 02/01/2015 những máy tính vẫn tiếp tục sử dụng phần mềm hack sẽ không thể đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3. Chi tiết chương trình vui lòng tham khảo tại : http://gcafe.vn/nhac-lai-viec-xu-ly-cac-may-tinh-su-dung-phan-mem-hack/