Kết Quả Chung cuộc Giải Thể Thao Điện Tử Mở Rộng GCafe Season One 2013

Kết quả chung cuộc Giải thể thao điện tử mở rộng Gcafe Season One 2013:G.Club – Đà Nẵng giành danh hiệu Quán quân

Sau 1 ngày thi đấu, chiều nay (27/10), tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, danh hiệu Vô địch Vòng Chung kết Gcafe Season One 2013 khu vực miền Trung và Tây Nguyên cũng đã thuộc về đội G.Club – 1 đại diện của TP Đà Nẵng.

Để giành vinh quang này, G.Club đã có một trận đối đầu căng thẳng, đầy kịch tính cùng Nha Trang Pegasus – đại diện đến từ địa phương của cực nam Trung bộ, Khánh Hòa, ở lượt đấu quyết định, kéo dài từ 15g30 đến 16giờ30.

16

G.CLUB đã kế thừa thành tích xuất sắc của các thế hệ đàn anh như HoL Thunder, HoL Galaxy – 2 đội xuất sắc của Đà Nẵng, trở thành đại diện tiêu biểu của cả khu vực.
17 Những trận đánh quyết định cuối cùng, mang về chiến thắng tuyệt đối cho G.Club

Hơn 2.000 lượt người, chủ yếu là các game thủ TP Biển (ngoài ra còn có cả game thủ từ TP Huế và một số huyện lân cận của Quảng Nam), chủ các phòng máy sử dụng GCafe và GCafe+ cùng những ai quan tâm đến Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) – tựa E-sports (Thể thao điện tử) ăn khách và phổ biến nhất Việt Nam – cũng như yêu thích E-sports đã giành thời gian đến theo dõi sự kiện này.
Vòng Chung kết GCafe Season One 2013 quy tụ 8 đội đến từ 8 tỉnh thành miền Trung và Tây nguyên gồm Night Mare– TP Huế ; G.Club– Đà Nẵng ; TK– Quảng Nam ; KGA– Quảng Ngãi ; Fon– Bình Định ; GL.VTV– Gia Lai ; OWL– Đắc Lắc và Nha Trang Pegasus– Khánh Hòa.

19

Á quân Gcafe Season One 2013, đại diện đến từ cực Nam Trung bộ: Nha Trang Pegasus – Khánh Hòa.  Ảnh:

Để tiến về Đà Nẵng tham dự vòng chung kết toàn khu vực giải đấu LMHT mang tên GCafe Season One, theo thể thức thi đấu trực tiếp, “các Anh hùng” – tức các đội ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên – đã phải trải qua vòng loại (thi đấu online) tại từng tỉnh/TP (bắt đầu thi đấu từ ngày 6/10 và kết thúc vào hôm 20/10 vừa qua).
Riêng TP Đà Nẵng là địa phương có đến 4 vòng đấu loại dành riêng cho bốn khu vực (quận). Toàn bộ diễn biến của các trận đấu vòng loại đều được tường thuật tại Trang Thể Thao Điện Tử (TTDT.vn).

20

Đại diện từ Tây Nguyên rất nỗ lực “hội nhập” cùng đồng bằng. Xin chúc mừng OWL – Đắc Lắc với hạng Ba của Giải.

GCafe Season One là một giải đấu qui mô lớn được tổ chức hằng năm dành cho các game thủ trong bộ môn LMHT với sự góp mặt của các đội tiêu biểu của khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Giải thưởng dành cho các Game thủ và các phòng máy sử dụng GCafe & GCafe+ ngoài tiền mặt còn có các phần quà của nhà tài trợ như: bàn phím, chuột máy tính, tai nghe, USB, thẻ game v.v.
Với tổng giải thưởng trị giá hơn 70 triệu đồng và quy mô 8 tỉnh, giải đấu GCafe Season One chắc chắn sẽ thúc đẩy E-Sports khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Đây cũng là tiền đề quan trọng để Thể thao điện tử Việt Nam chúng ta phát triển đồng đều trên các vùng của cả nước và hội nhập bình đẳng vào sân chơi chung”.

21

 

22

Giải đấu đã nhận được sự đồng hành của Tập đoàn INTEL, Công ty TNHH Xuân Vinh Computer cũng như sự ủng hộ của các công ty máy tính, các hãng phần cứng như: GiGabyte, Cty Máy tính Song Tấn, Công ty Máy tính Trường Tiến, Đông Á Computer Quảng Nam và Trung tâm Điện toán – Truyền số liệu KV 3 (VDC3)

23

Các đại diện đến từ TP Huế, Bình Định và Quảng Nam đồng hạng Tư

Cùng đồng hành với sự phát triển của LMHT ở Việt Nam chính là hệ thống phòng máy sử dụng dịch vụ GCafe và GCafe+ hiện đại của CTCP Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (viết tắt là VED). Và nhằm mục đích mở rộng hệ thống GCafe và GCafe+, quan trọng hơn, cũng như tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các game thủ khu vực miền Trung, VED đã quyết định công bố giải đấu mang tên Gcafe Season One.
“Điểm đặc biệt của GCafe Season One so với các giải đấu LMHT khác là sự phối hợp chặt chẽ giữa phòng máy sử dụng GCafe và Game thủ từ các phòng máy đó. Bên cạnh những giải thưởng cá nhân dành cho game thủ, các phòng máy GCafe có game thủ thi đấu ấn tượng cũng nhận được những ưu đãi từ VED” – chị Tô Thị Kiều Loan , Chuyên viên quan hệ cộng đồng VED khu vực miền Trung và Tây Nguyên, giải thích thêm.

24

Cho đến nay, chỉ riêng tại Đà Nẵng đã có khoảng 700 phòng máy sử dụng Gcafe và 600 phòng máy sử dụng Gcafe+. Toàn khu vực miền Trung hiện có khoảng 3.500 phòng máy cài Gcafe và 3.000 phòng máy cài Gcafe+.
Phần mềm Gcafe là một giải pháp về công nghệ hỗ trợ rất nhiều cho các chủ doanh nghiệp Internet trong công việc quản lý, cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các hoạt động quản lý tại phòng máy.

Hẹn gặp lại các anh tài trong mùa Giải 2014!