KHUYẾN MÃI KHI GIA HẠN DỊCH VỤ GCAFÉ TỪ 20/10/2015

Kính chào toàn thể quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ Gcafé,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình xin phép gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc vì đã tin dùng sản phẩm Gcafé của chúng tôi. Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng giải pháp quản lý phòng máy chuyên nghiệp, hổ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của quý khách. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến chất lượng cũng như tính năng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ quý vị.

Để đáp lại sự tin tưởng từ quý khách hàng, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý vị chương trình khuyến mãi dành cho các chủ phòng máy gia hạn dịch vụ Gcafé gói 12 tháng từ ngày 20/10 đến 31/10/2015. Chi tiết như sau:

CBP-Web-Client-Banner_750-x-420

1.  Đối tượng áp dụng:

  • Các khách hàng phòng máy hiện đang sử dụng dịch vụ Gcafé trên toàn quốc.

2.  Nội dung khuyến mãi:

  • Ngoài những CTKM (*) đang áp dụng, khi khách hàng đăng ký gia hạn sử dụng dịch vụ Gcafé gói 12 tháng sẽ được tặng thêm 01 thùng nước ngọt Pepsi Cola (loại chai nhựa 390ml, 24 chai/thùng).

* Chương trình tặng thêm 01 tháng hiện đang áp dụng.

3.  Thời gian áp dụng:

  • Dành cho khách hàng gia hạn dịch vụ thành công từ ngày 20/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015 (11 ngày).

4.  Một số lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho 8.500 phòng máy Gcafé đăng ký gia hạn sớm nhất.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn khi hết quà.
  • Nhân viên công ty sẽ trao quà trực tiếp đến các phòng máy đủ điều kiện nhận quà.
  • Thời gian trao quà phụ thuộc vào các điều kiện khu vực địa lý, nhưng không quá 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. (hạn chót trao quà: 30/11/2015)

Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình và Gcafé kính mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Chúc công việc kinh doanh của quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được niềm tin yêu và có cơ hội đồng hành, hợp tác kinh doanh bền vững cùng quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng.