LG – MÀN HÌNH CỰC CHẤT CHO GAME THỦ 2016

Nối tiếp những sản phẩm thành công trong năm 2015, hãng LG đã cho ra mắt các model mới năm 2016. Đặc biệt nhất có thể kể đến dòng màn hình 24MP58VQ chuyên dành cho game.
1

Mẫu 24MP58VQ sử dụng tấm nền AH-IPS hiện đại nhất thế giới với chất lượng vượt trội, độ bền tuyệt vời và tuổi thọ cực cao do chính hãng LG phát triển và sản xuất, mang lại màu sắc trung thực y như thật và thời gian phản ứng tốt so với các sản phẩm cùng loại: 5ms.  Độ sáng màn hình được cân chỉnh ở mức 250 nits, được đánh giá là mức sáng cân bằng cho việc làm việc và giải trí trên máy tính trong thời gian dài nhưng không gây hại mắt. Màn hình kích thước thực 23.8” cho độ phân giải full HD (1920×1080) hoàn toàn thoả mãn được những yêu cầu khắt khe về giải trí và công việc văn phòng đa nhiệm. Ngoài ra, mẫu này còn có cả 03 loại cổng kết nối thông dụng nhất hiện nay: D-Sub, DVI-D và HDMI; phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

2

Sản phẩm mới năm 2016 còn được tích hợp thêm nhiều chức năng và công nghệ mới. Một trong những tính năng nổi bật nhất là Black Stabilizer giúp nhìn rõ địch thủ trong khung hình có màu tối, giúp game thủ dễ dàng quan sát hơn trong các môi trường thiếu sáng và công nghệ Flicker Safe giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chớp hình gây khó chịu và hại mắt, biến một chiếc màn hình chơi game thành một công cụ rất an toàn cho game thủ. Ngoài ra, LG cũng đã tích hợp thêm chức năng On Screen ControlMy Display Preset giúp người sử dụng có thể dễ dàng tinh chỉnh những tuỳ chọn của màn hình theo những cấu hình đã được cài đặt sẵn hoặc hoàn toàn tuỳ chỉnh mà không cần phải bấm nút trên màn hình, thay vào đó là sử dụng chuột để thao tác trên những menu được hiển thị trực tiếp trên desktop của người sử dụng.

3

Năm nay, hãng LG đã thổi một làn gió mới về thiết kế khi mang lại thiết kế Sleek cut mảnh mai, cùng chân đế Arcline lấy cảm hứng từ hình ảnh vầng trăng khuyết không kém phần duyên dáng nhưng đầy vững chãi. Màn hình 24MP58VQ còn có 2 màu để lựa chọn: đen tinh tế và trắng sang trọng, giúp người sử dụng có thêm sự lựa chọn cho không gian giải trí và làm việc của mình. Mức giá đề xuất cho 2 mẫu màn hình này là 3.550.000vnđ cho phiên bản màu đen và 4.050.000vnđ cho phiên bản màu trắng.