MÀN HÌNH LG 34UC98 – SIÊU PHẨM DÀNH CHO GAME VÀ ĐỒ HỌA

Năm 2016 đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong thiết kế màn hình của gã khổng lồ Hàn Quốc LG. Hãng đã mang lại những nét sáng tạo mới vô cùng tinh tế và sang trọng trong các sản phẩm của mình, và tất cả đã hội tụ lại tại 34UC98 – siêu phẩm dành cho game và đồ hoạ.

Đây là một mẫu màn hình cong kích thước khung hình 34” Ultra-Wide với độ phân giải WQHD3440x1440, panel AH-IPS, tỉ lệ siêu rộng 21:9; đi kèm theo đó là một loạt các tính năng thời thượng như hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync, tần số quét 75Hz, cổng giao tiếp Thunderbolt, HDMI 2.0 …

LG 34UC98 đến với người dùng trong một bao bì không quá màu mè nhưng bắt mắt, người dùng sẽ tìm thấy đầy đủ các thông số nổi bật chung quanh sản phẩm. Màn hình cong với góc nhìn siêu rộng,mẫu màn hình 34UC98 cực kì bắt mắt với kích thước khung hình lớn, và trông rất hấp dẫn. Do có kích thước lớn 34” cũng như tỉ lệ khung hình 21:9 nên độ uốn cong của màn hình này là rất lớn.

1 2 3

Màn hình LG 34UC98 cung cấp đầy đủ các giao tiếp hiện đại như kết nối Displayport, HDMI, USB3.0 (hỗ trợ tính năng QuickCharge) và cả 2 cổng Thunderbolt 2.0 cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn.

Toàn bộ các chức năng được dồn vào trong một joystick duy nhất bên dưới màn hình. Hai bên là hai loa công suất 7W trang bị tính năng MaxxAudio. Nhìn chung, 2 loa này đã đảm nhận tốt chức năng phát âm thanh. Dĩ nhiên, sẽ không thể cho chất âm ở mức độ xuất sắc như các hệ thống loa ngoài.

Trải nghiệm với màn hình LG 34UC98

Với màn hình ultra-wide tỉ lệ 21:9 sẽ cho chúng ta nhiều không gian hơn trong công việc khi có thể chạy đa ứng dụng cùng một lúc trên màn hình tuỳ vào cách bố trí không gian làm việc trên màn hình. Nhờ được sử dụng tấm nền IPS nên góc nhìn trên 34UC98 là cực kì rộng: 178/178 độ, đảm bảo màu sắc chuẩn xác theo mọi hướng nhìn.

4

 

Lời kết:

Là một trong những thương hiệu cung cấp màn hình hiển thị hàng đầu, một màn hình có phải nói là cao nhất trong số các dòng sản phẩm màn hình cong kích thước 34”, nhưng rõ ràng LG 34UC98 xứng đáng với mức giá mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu nó.

Giá bán đề xuất của mẫu LG 34UC98 vào khoảng 22 triệu đồng.

Chi tiết xin truy cập tại website:

http://www.lg.com/vn/man-hinh-may-tinh