NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP PHÒNG MÁY VỚI SERVER INTEL

Vừa tạo lợi thế cạnh tranh, vừa tối đa hóa lợi nhuận là ưu điểm nổi bật giúp bộ server mới nhất của Intel LSVRP4304ES6XX1 trở thành lựa chọn hàng đầu của các phòng máy chuyên nghiệp.

Server mạnh, hoạt động bền bỉ, ít phát sinh lỗi là trợ thủ đắc lực mà bất kỳ chủ phòng máy nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, để tối ưu hóa hệ thống và đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất thì các phòng máy cần thiết phải mua sắm, nâng cấp linh kiện, liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để thực hiện đượcđiều này không mấy dễ dàng và thuận lợi, nhất là với những chủ phòng Net chưa có kinh nghiệm hay chuyên môn.

server-intel-111Bộ server LSVRP4304ES6XX1 – giải pháp tối ưu cho bài toán đầu tư phòng Net chuyên nghiệp.

Với server lắp ráp, khách hàng thường phải đau đầu với các vấn đề phát sinh khiến việc kinh doanh đình trệ. Hiểu rõ điều này, Intel đã ra mắt sản phẩm server mới LSVRP4304ES6XX1 dành cho các phòng máy hướng đến sự chuyên nghiệp và đầu tư dài hạn, với mức đầu tư ban đầu chỉ khoảng 23 triệu đồng.

Vận hành hoàn hảo, tăng gấp đôi độ bền

Được xem là giải pháp chuẩn cho các phòng máy khoảng 35-45 máy, server Intel LSVRP4304ES6XX1 được thiết kế đảm bảo sự tương thích hoàn hảo với các linh kiện chính hãng. Máy được trang bị RAM có tính năng ECC (Error Correcting Code) có thể tự sửa lỗi, đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ liên tục trong thời gian dài. Hơn nữa, ổ cứng đệm SSD chuyên dụng Intel® SSD DC S3510 Series (120GB, 2.5in SATA6Gb/s, 16nm, MLC) có thời gian phát sinh lỗi đọc/ghi bình quân lên đến 02 triệu giờ sử dụng, nên các chủ phòng máy có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu được lưu trữ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu lẫn nâng cấp linh kiện về sau, bảo đảm một chặng đường kinh doanh ổn định và hiệu quả.

Untitled1111

Phòng máy sử dụng server Intel LSVRP4304ES6XX1 với năng suất hoạt động cao.

Hỗ trợ từ xa, quản lý nhàn tênh

Với tính năng Intel® Remote Management Module (Intel® RMM), cho phép điều khiển từ xa cho dù server đang ở trạng thái nào đi chăng nữa, bật hoặc tắt, bị lỗi hệ điều hành hoặc thậm chí là không có ổ cứng. Điều này có nghĩa hệ thống server có thể sẽ được hỗ trợ kỹ thuật từ xa mỗi khi có trục trặc xảy ra, giảm thiểu thấp nhất thiệt hại khi phải “shutdown” hệ thống, xua tan nỗi lo các “bệnh vặt” phát sinh và việc quản lý cũng dễ dàng, hiệu quả hơn.

Tối đa hóa lợi nhuận và nâng tầm đẳng cấp

Giả sử một phòng game 50 máy có giá thuê khoảng 5.000 đồng/giờ gặp sự cố server trong nhiều giờ thì thiệt hại có thể lên tới hàng triệu đồng, chưa kể các dịch vụ cộng thêm bị thất thoát và khả năng mất khách hàng về đối thủ cạnh tranh. Nếu sử dụng server lắp ráp thì phòng máy sẽ mất nhiều thời gian để chờ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật hoặc bảo hành xuống tận nơi sửa chữa. Với chức năng xử lý từ xa qua Intel® Remote Management Module của server Intel và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Gcafé, các chủ phòng máy có thể an tâm rằng các rủi ro có thể phát sinh kể trên sẽ được khắc phục rất nhanh, rất hiệu quả.

Không chỉ giúp nâng tầm đẳng cấp phòng máy, bộ server lắp sẵn Intel LSVRP4304ES6XX1 còn được tối ưu khả năng đồng bộ từ phần cứng tới phần mềm. Một sai lầm mà nhiều chủ phòng máy thường mắc phải là xem nhẹ phần mềm, vì nghĩ rằng có thể thuê kỹ thuật viên ngoài hoặc tự cài đặt thông qua các phần mềm trên mạng. Thực tế, các ổ cứng đệm SSD của server cần có thiết lập chuyên biệt để tối đa hiệu quả đạt được. Những người dùng không chuyên, hoặc  “dân IT” không rành sẽ rất để dễ xảy ra bất ổn về bảo mật hoặc trục trặc hệ thống. Chưa kể các phầm mềm miễn phí trên mạng sẽ rất nhanh lỗi thời vì không được cập nhật tự động, về lâu dài sẽ gây trở ngại cho cả server và các máy con phụ thuộc.

Có thể nói, trong kinh doanh phòng Net chuyên nghiệp, yếu tố then chốt tạo nên thành công là chất lượng hệ thống phòng máy song hành cùng với chất lượng dịch vụ. Vì tầm quan trọng không thể chối bỏ của server, cộng với khả năng “cày cuốc” liên tục không ngừng nghỉ và những lợi ích mà bộ server lắp sẵn chính hãng mang đến, nên server Intel LSVRP4304ES6XX1 là sản phẩm xứng đáng để các chủ phòng máy có thể chọn đầu tư nhằm thu được các lợi ích kinh doanh lâu dài.

Trân trọng!