NGÀY HỘI GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO PHÒNG MÁY – BẮC GIANG 11/06/2016

Hòa với xu hướng phát triển chung của cộng đồng Game, Gcafé đã và đang phát triển không ngừng với sự tin tưởng và tín nhiệm từ các Quý khách hàng chủ phòng máy. Đáp lại lời tri ân của các khách hàng Gcafé, trong năm 2016 Công ty Vietnam Esports chính thức tổ chức chuỗi hoạt động “Ngày Hội Giải Pháp Toàn Diện Cho Phòng Máy” diễn ra trên nhiều tỉnh thành.

Ngày 11/06/2016 vừa qua, chương trình tiếp theo ở Bắc Giang đã diễn ra thành công tại khách sạn Mường Thanh cùng với sự phối hợp với các đối tác phần cứng uy tín: Intel, LG, CoolerPlus, GIGABYTE, E-Blue, Newmen và Thiên Trường. Đây cũng chính là dịp để Công ty Vietnam Esports có thể tiếp nhận trực tiếp các ý kiến phản hồi, các đóng góp tích cực từ các Quý khách hàng, để chúng tôi ngày một hoàn thiện và nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

1

IMG_4832

Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham dự của gần 300 khách mời là các Quý chủ phòng máy trên toàn khu vực tỉnh Bắc Giang.

IMG_4716

Các nhà tài trợ đã mang đến rất nhiều quà tặng có giá trị cao và hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự.

Đại diện các nhãn hàng đã giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó còn có những chương trình hấp dẫn đi kèm dành riêng tại Ngày Hội Giải Pháp Toàn Diện Cho Phòng Máy.

IMG_4824Đại diện nhãn hàng Intel

IMG_4848Đại diện nhãn hàng LG

IMG_7526Đại diện nhãn hàng CoolerPlus

IMG_4857Đại diện nhãn hàng GIGABYTE

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều phần quà giá trị khi trả lời các câu hỏi mini game và các chương trình rút thăm trúng thưởng xuyên suốt cả chương trình.

IMG_7520

IMG_7550

IMG_7572

IMG_7591

Đến với Ngày Hội, ngoài những thông tin về công nghệ được cập nhật mới nhất, khách hàng còn được trải nghiệm các khu vực công nghệ của các nhãn hàng nổi tiếng Intel, LG, CoolerPlus, GIGABYTE, E-Blue, Newmen và Thiên Trường mang đến.

IMG_4730

IMG_4726

IMG_4742

IMG_4762

IMG_4756

IMG_4767

IMG_4755

Kết thúc chuỗi sự kiện là buổi tiệc Business VIP Party mà Công ty Vietnam Esports đặc biệt dành cho các chủ phòng máy VIP là các khách hàng thân thiết của Gcafé trong suốt thời gian qua.

IMG_4908

IMG_4907

IMG_4922

Ngày Hội Giải Pháp Toàn Diện Cho Phòng Máy tại Bắc Giang đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của các Quý khách hàng chủ phòng máy đối với các sản phẩm đến từ Công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của các Quý khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Công ty Vietnam Esports ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, xứng đáng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho sự phát triển của các phòng máy.

Hãy cùng chờ xem những thông tin, hình ảnh từ những sự kiện Ngày Hội Giải Pháp Toàn Diện Cho Phòng Máy tại các tỉnh khác sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới nhé!

Trân trọng.

Tham khảo cứu hộ giao thông bắc giang, cứu hộ ô tô bắc giang