Nhà Tài Trợ Kim Cương Đồng Hành Cùng Giải Đấu GCafe Season 1

Nhà tài trợ Kim Cương đồng hành cùng giải đấu Gcafe season 1

Ngoài việc được biết đến với cương vị là nhà tài trợ Kim Cương của giải đấu GCafe Season One, công ty TNHH Xuân Vinh còn là một thương hiệu nổi tiếng chuyên phân phối máy chủ Intel cho các phòng máy sử dụng công nghệ Gcafe – Bootrom

Giải đấu đã đi được gần một nửa chặng đường với những trận tranh tài đầy hào hứng của các đội đến từ các khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Điểm đặc biệt của GCafe Season One 2013 là sự phối hợp chặt chẽ giữa phòng máy sử dụng GCafe và game thủ từ các phòng máy đó. Thông qua giải đấu này, Công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam (viết tắt là VED) khẳng định công ty sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, gồm cả game thủ, chủ phòng máy và doanh nghiệp kinh doanh phần cứng thông qua các dịch vụ và sản phẩm của mình nhằm mang lại lợi ích tối đa cho tất cả mọi người.

1

Đi cùng với giải đấu GCafe Season One là sự góp mặt của các nhà tài trợ, những doanh nghiệp kinh doanh phần cứng. Điển hình là Công ty TNHH Xuân Vinh, đồng hành cùng giải đấu lần này với cương vị là nhà tài trợ Kim Cương với mong muốn mang lại một sân chơi thú vị cho các game thủ ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Từ một doanh nghiệp trẻ, đến hôm nay Xuân Vinh đã thực sự có một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy tính và trở thành công ty cung cấp máy chủ (server) hàng đầu tại khu vực miền Trung, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng. Các sản phẩm của Xuân Vinh cung ứng ra thị trường như laptop, máy tính, các linh kiện cao cấp luôn được đánh giá tốt về mặt chất lượng cũng như hình thức mẫu mã. Nhắc tới Xuân Vinh, không thể không nhắc đến mặt hàng chủ lực đưa tên tuổi doanh nghiệp này trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên: Máy chủ Intel (server).

2

Máy chủ Intel – Một sản phẩm được phân phối bởi Xuân Vinh
Là nhà phân phối Bạch kim của Intel, máy chủ do Cty Xuân Vinh cung cấp luôn đảm bảo về uy tín & chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất. Trong nhiều năm liền, Cty TNHH Xuân Vinh được xem là doanh nghiệp cung cấp máy chủ hàng đầu ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, ĐăkLăk. Đặc biệt bằng sự hợp tác cung cấp máy chủ cho các phòng máy sử dụng phần mềm quản lý GCafe, Xuân Vinh đã góp phần hỗ trợ tốt trong việc phát triển mở rộng mạng lưới GCafe – Bootrom tại Đà Nẵng nói riêng.

3

Ngoài ra, Xuân Vinh còn được biết đến là một công ty cung cấp PC máy tính cho các doanh nghiệp, phòng máy trên địa bàn khu vực với nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như các chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

4
 Nhiều sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý đang được trưng bày tại cửa hàng của Xuân Vinh.

5
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện

Có thể nói, Xuân Vinh là một trong rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh các thiết bị máy tính trong đó bao gồm sản phẩm máy chủ. Tuy nhiên, với mạng lưới rộng khắp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, Xuân Vinh xứng đáng là một thương hiệu hàng đầu tại miền Trung – Tây Nguyên được khách hàng tin tưởng. Tiếp nối những thành công đã đạt được, Xuân Vinh sẽ ngày càng phát triển và khẳng định mình hơn nữa với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

GCafe Season One là một giải đấu qui mô lớn được tổ chức hằng năm dành cho các game thủ trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Giải đấu có sự góp mặt của các đội tiêu biểu của khu vực với sự đồng hành của Tập đoàn INTEL, công ty TNHH Xuân Vinh Computer cũng như sự ủng hộ của các công ty máy tính, các hãng phần cứng như: GiGabyte, Cty Máy tính Song Tấn, Đông Á Computer Quảng Nam, Vinatec Nha Trang (VNT) và trung tâm điện toán và truyền số liệu VDC3.