Nhắc lại việc xử lý các máy tính sử dụng phần mềm hack

Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 12 năm 2014

THƯ NGỎ

V/v: Nhắc lại việc xử lý các máy tính sử dụng phần mềm hack truy cập vào game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3

Kính gửi các chủ Phòng máy,

Chúng tôi xin được nhắc lại thông báo về việc xử lý các máy tính sử dụng phần mềm hack truy cập vào game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 như sau:

-          Thời hạn cho các máy tính gỡ bỏ phần mềm hack những ưu đãi trong game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 là hết ngày 01/01/2015. Trong thời gian này, các chủ phòng máy cần liên hệ với kỹ thuật viên của mình để gỡ bỏ các phần mềm hack ra khỏi máy tính.

-          Bắt đầu ngày 02/01/2015, nếu vẫn tiếp tục sử dụng các phần mềm hack, những máy tính này sẽ không thể đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3.

Một lần nữa, chúng tôi muốn khẳng định rằng:

  1. Nhân đôi điểm thưởng (X2 IP) khi chơi Liên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3 là những ưu đãi mà công ty Vietnam Esports hỗ trợ dành riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy GCafe. Gói hỗ trợ này không được bán riêng lẻ hay cài đặt riêng cho bất kỳ đơn vị nào khác, hoặc các phòng máy không sử dụng dịch vụ Gcafe.
  2. Chúng tôi chỉ thực hiện chính sách cấm khởi động game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 đối với các máy tính có cài phần mềm hack những ưu đãi vừa kể trên. Khi các tài khoản đó đăng nhập lại tại các máy tính không sử dụng phần mềm hack, người chơi vẫn có thể truy cập và chơi game bình thường
  1. Tất cả các máy tính sau khi đã tháo gỡ phần mềm hack, trong vòng 24h, máy tính đó sẽ hoạt động lại bình thường. Trường hợp 24h sau khi gỡ phần mềm hack vẫn không khởi động được game, xin vui lòng liên hệ tổng đài 19001232 để được trợ giúp.

Việc một số cá nhân hoặc tổ chức sử dụng, mua bán các phần mềm hack trên nhằm thu lợi là hành động bất hợp pháp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi chính đáng của các khách hàng đang sử dụng GCafe cũng như công ty chúng tôi. Việc triển khai ngăn chặn các phần mềm hack nhằm mục đích cung cấp cho người sử dụng những dịch vụ tốt nhất, hợp pháp cũng như đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh, công bằng.

Xin trân trọng thông báo